Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Yield Guild Games (YGG) là gì? Thông tin đồng YGG Token

Trend Play to Earn không chỉ là bệ phóng cho hàng loạt game được xây dựng trên Blockchain, mà còn giúp phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác. Một trong số đó là Yield Guild Games (YGG), một DAO tập trung vào việc đàu tư các dự án trong mảng Gaming/NFT

Vậy

 • Yield Guild Games là gì? Cơ chế hoạt động của dự án có gì đặt biệt?
 • Các thông tin về tiền điện tử YGG token.
 • Lộ trình phát triển cũng như đội ngũ dự án Yield Guild Games là ai?

Cùng tiểu hiểu thông tin trong bài viết này nhé

Yield Guild Games (YGG) là gì?

Yield Guild Games (YGG) là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào NFT được sử dụng trong thế giới ảo và trò chơi trên các blockchain. Sứ mệnh của tổ chức là tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất, tối ưu hóa tài sản thuộc sở hữu cộng đồng để đạt được tiện ích tối đa và chia sẻ lợi nhuận của nó với những người nắm giữ token YGG.

Yield Guild Games (YGG) là gì? thông tin đồng tiền điện tử YGG token
Yield Guild Games (YGG) là gì? thông tin đồng tiền điện tử YGG token

Điểm nổi bật của Yield Guild Game

Trước khi đến với dự án, Yield Guild Game đã xây dựng cộng đồng trước tiên. Có đến 90% thành viên là những người mới biết đến Crypto, trend thông qua Play to Earn gần đây mới tham gia vào thị trường này. Thành viên chủ yếu đến từ Philippines, Indo, Ấn Độ, Venezuela, Brazil,…

Nên có thể nói, Yield Guild Game là một cộng đồng tối đa hóa giá trị của NFT trong game và thế giới ảo thông qua Smart contract được điều hành bởi DAO với các hoạt động bao gồm:

 • Xây dựng cộng đồng game thủ, nơi người dùng muốn chơi để kiếm tiền, cạnh tranh để nhận được token (ví dụ như ở Axie Infinity, anh em phải chiến đấu để nhận được token).
 • Tạo ra doanh thu thông qua việc bán hoặc cho thuê NFT thuộc sở hữu của Yield Guild Game (ví dụ như cho thuê đất ở Sandbox, thuê hoặc bán Axie ở Axie Infinity).
 • Cho phép cộng đồng tham gia vào DAO bằng việc bỏ phiếu và đề xuất.
 • Phối hợp nghiên cứu & phát triển game cho gamers trong DAO để thu được lợi nhuận thông qua chênh lệch giá (arbitrage), bằng cách cạnh tranh trong các game liên quan đến Metaverse.

Mô hình kinh doanh của Yield Guild Game sẽ như sau:

 • Doanh thu chính đến từ NFT thuộc quyền sở hữu của Yield Guild Game.
 • Trong trường hợp tài sản ví dụ như đất đai, thì doanh thu có thể đến từ bên thứ 3 (không phải là thành viên của Guild), thực hiện các hoạt động kinh tế trên đất đó.
 • Quyền sở hữu NFT được hưởng lợi từ sự gia tăng giá trị kinh tế trong game, được phản ánh thông qua giá trị của NFT đó trên thị trường.

Giá trị của tất cả các hoạt động tại Yield Guild Game sẽ được tính bằng giá trị vốn hóa thị trường đã pha loãng hoàn toàn (FDV) của token YGG.

Tiêu chí chọn game của Yield Guild Game:

 • Nền kinh tế ảo dựa trên đất đai (Land) có thể được mua lại.
 • Nền kinh tế ảo với native token.
 • Có chức năng Play-to-Earn cho phép người chơi được thưởng native token cho các hoạt động trong game.

Ban đầu, Yield Guild Game sẽ lựa chọn các game sau: Axie Infinity, The Sandbox và League of Kingdoms.

Từ những ý trên, có thể thấy Yield Guild Game sẽ xây dựng cộng đồng cho game mà họ đầu tư. Và dĩ nhiên, game thì có thể fork, nhưng cộng đồng thì không. Do đó, việc kết hợp giữa Yield Guild Game và game là một sự hợp tác đôi bên có lợi: Yield Guild Game sẽ có lợi nhuận đầu tư; game sẽ có cộng đồng.

YGG – token của Yield Guild Game là một index tập hợp của các NFT trong các Metaverse.

Giới thiệu YGG Token

YGG là token chính thức của cộng đồng Yield Guild Game, do Yield Guild Games phát hành và phát triển. Đây còn là một index tập hợp của các NFT trong thế giới Metaverse.

yield-guild-games-(ygg)-la-gi

Tổng quan thông tin của YGG token

 • Token name: Yield Guild Game.
 • Ticker: YGG.
 • Blockchain: nền tảng Ethereum.
 • Token standard: tiêu chuẩn ERC-20.
 • Contract: địa chỉ 0x25f8087ead173b73d6e8b84329989a8eea16cf73
 • Token type: loại Utility, Governance.
 • Total supply: tổng 1,000,000,000 YGG.
 • Circulating supply: đang cập nhật.

YGG token allocation (phân bổ token)

Với tổng nguồn cung như trên, token YGG sẽ được phân bổ vào các nguồn như sau:

 • Community (cộng đồng) chiếm 45%
 • Investors (nhà đầu tư) chiếm 24.9%
 • Founder (nhà sáng lập) chiếm 15%
 • Treasury (kho bạc) chiếm 13.3%
 • Advisors (cố vấn) chiếm 1.85%

YGG use cases (các trường hợp sử dụng token)

Dưới đây là một số trường hợp người dùng có thể sử dụng YGG:

 • Nhận phần thưởng token khi tham gia, đóng góp vào các hoạt động tổng thể có liên quan.
 • Sử dụng vào những nội dung độc quyền.
 • Tham gia quản lý, xây dựng thông qua cơ chế bỏ phiếu và DAO.
 • Tiến hành đăng ký sở hữu hàng độc quyền.
 • Phương tiện thanh toán cho các dịch vụ trong mạng hệ thống.

Thông tin giá và khối lượng giao dịch đồng token YGG

Giá Yield Guild Games (YGG) hôm nay, biểu đồ phân tích tỷ giá, khối lượng của Yield Guild Games được cập nhật liên tục, kèm công cụ chuyển đổi, quy đổi sang Usd, Vnđ chính xác nhanh gọn. Yield Guild Games (YGG) hiện có giá là $6.520 với vốn hóa thị trường là $576.95 M. Giá Yield Guild Games đã thay đổi -1.25% giảm so với 24h giờ trước

Tại đây các bạn có thể phân tích giá, khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Yield Guild Games

Nếu bạn có nhu cầu mua Yield Guild Games (YGG) , bạn có thể mua Tại Đây.

Hướng dẫn cách chơi Yield Guild Games

YGG Vaults

So với các nền tảng DeFi truyền thống, YGG có phần khác hơn đôi chút. Nếu như mô hình cũ sẽ dùng token để staking trong pool thanh khoản và nhận về token với lãi suất cố định, YGG cho phép người dùng đặt token vào bất kỳ YGG Vault nào. Phần thưởng có thể được xem là các kho tiền đại diện từ một hoặc rất nhiều nguồn thu nhập của mạng lưới.

Sẽ có một pool đại diện chung cho tất cả hoạt động của guild dành cho những người tham gia muốn tiếp xúc với toàn bộ nguồn. Thu nhập này không chỉ có được trong quá trình chơi game, mà còn bao gồm cả những hoạt động buôn bán, cho thuê NFT từ những tài sản kỹ sản kỹ thuật số khác.

yield-guild-games-(ygg)-la-gi

SubDAO

SubDAO là một phần khác của mạng lưới YGG DAO có nhiệm vụ tập trung vào các hoạt động và tài sản của một game cụ thể. Ví dụ như sẽ có một SubDAO dành riêng cho người chơi Axie Infinity, một SubDAO dành riêng cho người chơi League of Kingdoms hay một SubDAO khác dành riêng cho người chơi ZED RUN,….

Các chủ sở hữu token trong SubDAO sẽ trở thành công dân chính thức của trò chơi. Họ sẽ hoạt động và làm việc cùng nhau để gia tăng năng suất những gì họ thu hoạch được từ trò chơi. Họ cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng tài sản thuộc sở hữu của pool DAO nhằm tăng tiềm năng thu nhập của họ.

Mục đích chính của DAO là tự động hóa các chứng năng của một mạng lưới, hệ thống và các SubDAO sẽ hỗ trợ quá trình này bằng cách chia nhỏ nhằm để tăng hiệu quả hoạt động tổng thể. Thế nên, các yếu tố đơn lẻ hoạt động càng tốt, tổng thể sẽ càng chất lượng. Các cá nhân của SubDAO nếu có những biểu hiện đóng góp tốt, họ sẽ được thưởng càng nhiều vì đã giúp cho mạng lưới tổng phát triển.

Token YGG được giao dịch tại những sàn nào?

Mọi người có thể tham gia mua bán YGG token tại các sàn giao dịch lớn như BinanceHuobi, Gate.io, HitBTC, OKEx, BKEX, KuCoin, CoinEx, LBank, MEXC (MXC),…

yield-guild-games-(ygg)-la-gi

Đây có thể xem là một dự án tiềm năng vì có hệ thống tiêu chí chọn lựa, cơ chế hoạt động rõ ràng cùng những tính năng nổi bật. Hơn nữa, cách tham gia vào dự án cũng tương đối đơn giản.

Tuy nhiên, bất kỳ mạng lưới nào liên quan đến tiền điện tử cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bên cạnh các triển vọng trước mắt. Các nhà đầu tư hãy cân nhắc thận trọng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tổng kết

Như vậy qua nội dung trên Enternao.com đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về nền tảng Yield Guild Games và YGG token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Share.

Leave A Reply