IDO phản ánh một sự thay đổi địa chấn về cách các mô hình bán hàng đám đông có xu hướng cung cấp tính thanh khoản cao hơn cho các tài sản tiền điện tử. Đồng thời, nó cũng cho phép giao dịch nhanh hơn, cởi mở hơn và công bằng hơn.

Mọi người đều đã nghe nói về Axie Infinity , nhưng có những IDO khác cũng thành công rực rỡ. Ví dụ: $ MANA , Token của Decentraland, là 0,85 USD, đã tăng 79% trong ba tháng qua. Ngoài ra, $ SAND , Token của Sandbox, là 0,76 USD, đã tăng 300% trong ba tháng qua.

Ví dụ, có khoảng 82 trò chơi P2E có sẵn, với nhiều trò chơi khác đang được triển khai.
Tuy nhiên, việc phát hiện ra đòn đánh tiếp theo sớm, nếu không muốn nói là rất sớm, là yếu tố then chốt để đạt được những lợi thế to lớn như vậy.

Để giúp bạn, chúng tôi đã đưa ra danh sách Top Gaming IDO hàng đầu tháng 9 năm 2021.

Monsta Infinite

Monsta Infinite hứa hẹn rằng nó là một phiên bản tốt hơn của Axie Infinity. Nó dựa trên chuỗi thông minh Binance, cho phép chi phí nhân vật và vật phẩm rẻ hơn đáng kể.

Top Gaming IDO hàng đầu tháng 9 năm 2021
Nguồn: Monsta Infinite

Điều này ngụ ý rằng các giao dịch và chi phí ký tự thấp hơn đáng kể so với Anxie Infinity vì chúng được thanh toán bằng Token $ MONI, là Token BEP-20. Ví dụ: hiện nay, một Axie trung bình có giá khoảng 0,1 ETH với tương đương 300-400 USD tùy thuộc vào giá của ETH.

Mặt khác, lối chơi giống hệt như Axie Infinity, nơi nó cũng có một mã thông báo trong trò chơi được tên là Stamen Tellus (SST) token, cho phép nó được trao đổi trên một sàn giao dịch tương thích.

Ngoài ra, trò chơi điện tử P2E này đã đạt được 1 triệu USD vốn hóa thị trường ban đầu trong giai đoạn trước khi bán và được dự đoán sẽ phá vỡ tất cả các kỷ lục. Nếu bạn so sánh con số đó với mức vốn hóa thị trường 4,7 tỷ đô la của Axie Infinity, chỉ cần tưởng tượng rằng Monsta Infinite có thể có rất nhiều tiềm năng trong tương lai gần.

Khả năng tương tác lớn của những người chơi với nhau là điều làm cho trò chơi này nổi bật, vì người chơi có thể kết nối với khán giả của họ thông qua các nền tảng phát trực tiếp và mở rộng mạng lưới của họ bằng cách tổ chức hoặc tham gia các trò chơi nhỏ và sự kiện trực tiếp.

Do đó, trò chơi này cũng đã tạo ra công nghệ cho phép người chơi bảo quản và cập nhật tài sản trong trò chơi, bao gồm cả Monsta của họ, mà không phải trả phí ở mỗi giai đoạn.

Cách tham gia Monsta Infinite

Các $ Moni token (trong game token) presale-2 danh sách trắng sẽ bắt đầu vào ngày 9. danh sách trắng sẽ xảy ra trên trang web Monsta Infinite chính nó và sẽ đóng trong vòng một giờ. Đây là hướng dẫn mà bạn có thể xem thêm thông tin. Ngoài ra, bạn có thể đọc whitepaper để tìm thêm thông tin.

Hãy nhớ rằng, trong quá trình KYC, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ BEP-20 trong ví Metamask / Trustwallet của mình. 

Theo lộ trình , trò chơi ra mắt công chúng sẽ bắt đầu vào quý I / 2022.

2. Thetan Arena

Thetan Arena dựa trên Heroes Strike của WolfFun Games, đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Tất cả những người hâm mộ Đấu trường Chiến đấu Trực tuyến (MOBA) đều thích thú với hệ thống kinh tế do người chơi điều khiển của trò chơi này.

Thetan Arena
Nguồn: Thetan Arena

Nói cách khác, Thetan Arena là một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi dựa trên blockchain và trò chơi battle royale. Người dùng có thể thu thập bạn bè của họ và thành lập một đội để chơi các trận chiến giữa họ.

Trò chơi này khác biệt vì nó sẽ có sẵn cho PC, iOS và Android. Ngoài ra, mức độ thiết kế nhân vật cũng vượt trội so với nhiều trò chơi khác. Nó giống như chơi Dota hoặc Liên minh huyền thoại.

Do đó, một điều khác về trò chơi này là doanh thu được chia sẻ thông qua việc đặt cược “Thetan Heroes”. NFT. Để làm điều đó, bạn sẽ cần $ THG (Token gốc trong trò chơi) và Thetan Heroes (NFTs) để nhận được nó.

Chắc chắn, bạn có thể bắt đầu chơi miễn phí 100% khi trò chơi ra mắt vào cuối năm. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể kiếm được các NFT khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được Token trong trò chơi được gọi là “Thetan Coin”.

Theo lộ trình , phiên bản beta trên Android và PC sẽ hoạt động từ tháng 9 năm 2021. Và vào cuối năm nay, sẽ có thể nhận được “theta coin”. 

Cách tham gia Theta Arena

Thetan Arena đang tung ra IDO (Cung cấp phi tập trung ban đầu) của riêng mình và sẽ được lưu trữ trên Polkastarter vào ngày 16 tháng 9 năm 2021. Danh sách cho phép sẽ sớm được mở.

Để đủ điều kiện, bạn phải sở hữu $ POLS, Token Polkastarter, trong ví Ethereum hoặc BSC của mình hoặc cung cấp tính thanh khoản cho nhóm ETH-POLS trên Uniswap hoặc PancakeSwap. Khi bạn giữ POLS trong ví Ethereum hoặc BSC, cứ mỗi 250 $ POLS bạn có trong ví, bạn sẽ nhận được một “vé”, tương đương với một lần vào quy trình danh sách trắng.

Sau khi bạn đã gửi đơn đăng ký danh sách trắng của mình, chỉ cần đợi nhóm thông báo về những người chiến thắng trong danh sách trắng trên các kênh của họ như trang Twitter hoặc trang phương tiện.

3. DeFi Warrior

DeFi Warrior là một trò chơi DeFi x NFT Play2earn với cốt truyện thiên hà tiền điện tử hấp dẫn. Nó được xây dựng trên Binance Smart Chain, cho phép người dùng chơi các trò chơi trên blockchain với mức giá tối thiểu.

Chiến binh DeFi
Nguồn: DeFi Warrior

Trong khi các trò chơi NFT ngày càng trở nên phổ biến, DeFi Warrior nổi bật nhờ sự pha trộn độc đáo giữa DeFi và NFT, là một trong những trò chơi đầu tiên có Cung cấp trò chơi ban đầu (IGO)

Do đó, DeFi Warrior có một trong những tính năng đa dạng nhất trong hệ sinh thái, cho phép người dùng có Thị trường NFT, nhóm phần thưởng và nhóm thanh khoản để kiếm tiền từ trải nghiệm trò chơi của mình.

Một tính năng thú vị khác của trò chơi là sức mạnh của các chiến binh cũng được xác định bởi sự chuyển động của giá tiền điện tử. Điều này càng làm cho màn chơi trở nên kịch tính hơn.

Cách tham gia DeFi Warrior

Token gốc DeFi Warrior, $ FIWA, được liệt kê trên Gate.io và IEO / IDO của nó cũng đã xuất hiện trên Poolz & Redkite . Giá bán công khai là 0,0025 đô la / FIWA và nguồn cung tối đa FIWA là 10 tỷ đô la, điều này làm cho nó trở thành một dự án có vốn hóa lớn.

Do đó, ngay cả trước khi giao dịch Token $ FIWA bắt đầu trên Gate.io, tổng giá trị của các đơn đặt hàng đã vượt qua 30 triệu đô la.

Theo lộ trình , trò chơi DeFi Warrior sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay (quý 3 năm 2021) trong phiên bản đầu tiên của nó. Trong khi đó, phiên bản đầy đủ của trò chơi sẽ hoạt động vào cuối năm nay. Nhưng ngay sau IDO / IEO, các chiến binh tiền điện tử của trò chơi sẽ có sẵn để bán. 

Cập nhật – DeFi Warrior, một trong những trò chơi hàng đầu trong danh sách này, đã hoàn thành IEO vào ngày 7 tháng 9 và giá $ FIWA đã tăng 937%.

4. Monster Clan

Monster Clan là trò chơi NFT góc nhìn thứ ba đầu tiên dựa trên Blockchain . Trò chơi IDOs P2E này cho phép người chơi giao dịch, huấn luyện và chiến đấu với Quái vật của họ trong các trận chiến khác nhau để phát triển và kiếm tiền.

IDO MonsterClan
Nguồn: Monster Clan

Điều quan trọng cần đề cập là Monster Clan sẽ có sẵn cho PC (Windows / macOS), iOS và Android. Do đó, không giống như nhiều trò chơi NFT chơi để kiếm tiền, Monsters Clan cho phép người chơi tự do chiến đấu hoặc buôn bán quái vật của riêng họ theo chiến lược trò chơi của họ.

Mặt khác, Monster Clan được hỗ trợ bởi các nhà quỹ có uy tín như ChainLink, ExNetwork Capital và Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan.

Từ quan điểm bảo mật, các hợp đồng thông minh của Monster Clan đã vượt qua các cuộc kiểm tra kỹ thuật của hai trong số các công ty kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh quan trọng nhất, RD AUDITORS và HACKEN .

Cách bắt đầu chơi Monster Clan

Ngày phát hành Alpha sẽ là ngày 15 tháng 12 năm 2021. Ngày đó, bạn sẽ có thể chơi trò chơi từ trang web của nó.

Hơn nữa, Monster Clan có mã thông báo BEP-20 được gọi là $ MONS. $ MONS sẽ được liệt kê trên PancakeSwap vào ngày 15 tháng 9, nhưng trước đó, sự kiện tạo mã thông báo sẽ được tổ chức trên ba bệ khởi động. Seedify, Pro Starter và Redkite.

Để tham gia vào bảng khởi chạy Seedify , bạn cần hoàn tất quy trình KYC trên Seedify. Sau khi KYC của bạn được xác minh, bạn cần khóa tối thiểu 250 $ SFUND để nhận được một vé xổ số IGO. Nhưng nếu bạn muốn tiếp tục phân bổ đảm bảo, bạn cần phải chốt 1000 $ SFUND đến $ 100,000 SFUND. Sự kiện Seedify IGO của Monster Clan bắt đầu vào ngày 13 tháng 9. 

Cuối cùng, bạn cũng có thể có cơ hội giành được NFT trị giá 10.000 đô la bằng cách tham gia vào sự kiện tặng quà .

5.  Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia (MoD) là một trò chơi hành động và phiêu lưu miễn phí. Người chơi có thể khai thác và kết hợp nhiều vật phẩm khác nhau trong trò chơi, đồng thời người dùng có thể nâng cấp các kỹ năng và thiết bị của mình để khám phá những bí ẩn của thế giới MoD trong khi chiến đấu với quái vật và săn lùng các di vật và kho báu quý hiếm.

Trong trường hợp này, trò chơi đang phát trực tiếp trong testnet của nó. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể tận hưởng lối chơi . Do đó, MoD sẽ khuyến khích những người chơi sớm bằng phần thưởng đăng nhập hàng ngày – người chơi hiện sẽ nhận được 2 mã thông báo Dalarnia mỗi ngày họ đăng nhập.

Mặt khác, một tính năng thú vị khác về trò chơi này là quản trị phi tập trung, nơi người chơi và chủ sở hữu mã thông báo của MoD kiểm soát 100% trò chơi. Bằng cách thiết lập các chính sách phi tập trung, chủ sở hữu mã thông báo có thể quyết định chung về cơ chế và quy tắc trò chơi.

Bạn chỉ có thể chơi Mines of Dalarnia trong trình duyệt internet của máy tính (Safari hoặc Chrome). Trò chơi này không hỗ trợ bộ điều khiển và bạn cần có kết nối Internet ổn định để chơi.

Cách bắt đầu chơi Mines of Dalarnia

Hiện tại, trò chơi đang ở phiên bản beta , bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 và bạn chỉ có thể chơi đến ngày 20 tháng 9. 

Theo Lộ trình của mình , MoD sẽ bắt đầu thị trường trong trò chơi và bán NFT ở đâu đó trong quý 3-2021. Và quan trọng là, bản phát hành bản dựng mainnet sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2021.

Để bắt đầu chơi MoD, bạn cần cài đặt ví chính thức có tên “ Chromia Vault ”, nơi bạn sẽ giữ các khóa riêng tư, tài sản của chromia và bạn cũng có thể quản lý các mã thông báo trong trò chơi của mình.

Mặc dù, vẫn chưa có thông tin chi tiết về IGO hoặc IDO. Nhưng MoD gần đây đã tiến hành một đợt airdrop lớn trên Coinmarketcap .

6. Rise Online World

Rise Online World (RoW) là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi RokoSoft. Đây là một trong số rất ít trò chơi được xây dựng trên chuỗi khối Avalanche.

Chắc chắn, Rise Online World Alpha đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2021, và bạn có thể tải xuống và thưởng thức trò chơi. Alpha 2.0 đã được chơi bởi hơn 100.000 người dùng.

Mặt khác, trò chơi của anh ấy sẽ sử dụng $ ROCO, mã thông báo gốc của Rokosoft, làm công cụ hỗ trợ thanh toán chính. Do đó, $ ROCO sẽ được tích hợp vào nền kinh tế của trò chơi. 

Lưu ý: Thế giới trực tuyến Rise được sinh ra như một trò chơi điện tử có thể tải xuống miễn phí và sẽ tiếp tục có tính năng này mặc dù tích hợp mã thông báo $ ROCO.

Hướng dẫn bắt đầu chơi Rise Online World

Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức chậm nhất vào quý 3 năm 2021. 

Ngoài ra, RoW sẽ tiến hành IDO của mình trên Avalaunch , bệ khởi động IDO trên chuỗi khối Avalanche. Trước tiên, bạn cần đăng ký và vượt qua quy trình KYC trên Avalaunch. Bằng cách đặt cược $ XAVA, mã thông báo của Avalaunch, bạn có thể kiếm được phân bổ trong IDO của RoW.

Trong trường hợp bạn không muốn tham gia vào bất kỳ IDO nào, bạn có thể nhận phần thưởng bằng cách đặt cược $ XAVA theo bốn cách:

  • Phân bổ trong IDO (Tùy chọn)
  • Phần thưởng hệ sinh thái.
  • Phí đặt cọc.
  • Phí phân bổ.

7. OneRare

OneRare là một trò chơi NFT trên chuỗi khối Polygon. Bạn có thể chế biến các món ăn độc đáo trên trò chơi này về cơ bản là NFT có thể xếp chồng lên nhau, bạn có thể giao dịch bên trong một sàn giao dịch được hỗ trợ trong chuỗi khối Polygon.

IDO trò chơi OneRare NFT
Nguồn: OneRare

Một tính năng thú vị của trò chơi điện tử NFT này là mỗi món ăn đều có công thức chế biến của nó và người chơi phải chạy đua thu thập nguyên liệu để có được những món ăn NFT độc đáo. Bạn có thể tưởng tượng bạn có thể tạo ra bao nhiêu sự kết hợp các món ăn với các nguyên liệu? Hãy tưởng tượng nếu món ăn của bạn được lan truyền, giá của nó có thể rất cao. 

Ngoài ra, người chơi OneRare có thể cạnh tranh trong các cuộc thi thu thập công thức, chơi các trò chơi nhỏ ly kỳ và giành được những giải thưởng tuyệt vời sau khi trò chơi được khởi chạy. Có một cái gì đó thậm chí còn thú vị hơn đang xảy ra.

Hướng dẫn bắt đầu chơi OneRare.

Hiện tại, không có IDO nào được công bố, nhưng có một chương trình tặng quà airdrop . OneRare đang tặng 500.000 ORA Tokens cho 2000 thành viên. Miễn phí. Tới trang web OneRare chính thức . Ở góc trên cùng bên phải, bạn nhìn thấy nút nhấn “Claim Token”.

Mong rằng phần tổng hợp Top IDO trò chơi hàng đầu tháng 9 năm 2021 này sẽ có ích cho bạn.

Tổng hợp từ altcoinbuzz

Share.

Leave A Reply