Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Top 10 Coin tiềm năng nên đầu tư năm 2021

Bạn có muốn biết 10 coin tiềm năng ( tiền điện tử) hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021 không? Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đồng tiền ảo nào, thì bạn đã đến đúng chỗ, đây là gợi ý Top 10 coin tiềm năng nên đầu tư năm 2021

Top 10 Coin tiềm năng nên đầu tư năm 2021
Top 10 Coin tiềm năng nên đầu tư năm 2021

Chúng tôi đã đối chiếu danh sách các dự án tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi dành cho bạn có tiềm năng phát triển lớn vào năm 2021 và hơn thế nữa. Các dự án này về cơ bản mạnh về tiện ích kinh doanh và có một cộng đồng vững chắc có thể có nhiều cơ hội To The Moon

Nhưng trước khi xem qua danh sách 10 coin tiềm năng mà Enternao.com gợi ý cho bạn thì hãy đọc qua 4 tiêu chí để lựa chọn đồng coin tiềm năng dưới đây :

Các tiêu chí lựa chọn coin tiềm năng đầu tư 2021

1. Đa dạng hóa

Chúng tôi đã đa dạng hóa danh mục đầu tư trên các ngành công nghiệp đang phát triển khác nhau trong tiền điện tử như Mạng lưới Blockchain, DeFi, Trò chơi, Metaverse, Bảo hiểm, Sàn giao dịch, Oracles, v.v. Đừng lo lắng nếu bạn không biết các thuật ngữ này; chúng tôi sẽ đơn giản hóa những điều này cho bạn trong thời gian ngắn. Về cơ bản, đa dạng hóa sẽ phân tán rủi ro của bạn qua các lĩnh vực khác nhau của thị trường tiền điện tử.

2. Vốn hóa thị trường

Để giúp bạn phân bổ danh mục đầu tư phù hợp, chúng tôi đã chọn một hỗn hợp các Token vốn hóa trung bình và vốn hóa lớn.

Mid Cap Tokens là những thứ có thể kiếm tiền thay đổi cuộc sống cho bạn. Tuy nhiên, chúng đều rủi ro như nhau khi đầu tư vào.

Do đó, để cân bằng rủi ro, bạn cần đầu tư vào những coin vốn hóa lớn, hoạt động như một nơi trú ẩn an toàn trong thị trường này. Những đồng tiền điện tử này có thể không tăng vọt khủng khiếp như những đồng Midcap , nhưng cũng khó để sập giá vượt bật

3. Yêu cầu kinh doanh của một dự án

Một dự án tiền điện tử chỉ có giá trị vì giá trị mà nó mang lại cho Ngành công nghiệp tiền điện tử. Tiện ích mà một dự án cung cấp cho người dùng là thông số cuối cùng để quyết định số phận của dự án trên thị trường.

Xem thêm : Crypto là gì? Tìm hiểu về thị trường tiền điện tử Cryptocurrency

Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu sâu rộng các trường hợp sử dụng kinh doanh của các dự án được liệt kê và so sánh điểm mạnh của chúng với các đối thủ cạnh tranh.

4. Cuối cùng là Sự tham gia của cộng đồng

Một dự án tiền điện tử cần một cộng đồng trung thành để phát triển và được chấp nhận trên quy mô lớn. Đội ngũ đứng sau dự án cần đảm bảo rằng mọi người tin tưởng vào họ và dự án bổ sung một số giá trị thực cho thế giới.

Tất cả các dự án được liệt kê này đều có một bản sao lưu cộng đồng mạnh mẽ.

Bây giờ, hãy để chúng tôi làm rõ một số điều.

Xin lưu ý rằng bài viết này chỉ dành cho mục đích giáo dục. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính và đây không phải là lời khuyên tài chính. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu cuộc rượt đuổi và bắt đầu với 10 dự án tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi.

10 đồng tiền điện tử tiềm năng nên đầu tư năm 2021

1. Bitcoin (BTC)

1. Bitcoin
Bitcoin

Dự án đầu tiên của chúng tôi phải trở thành Vua của thị trường tiền điện tử, tức là Bitcoin. Bitcoin là một dạng Tiền kỹ thuật số đã được chứng minh là một sự thay thế tuyệt vời cho hệ thống tài chính hiện có của chúng tôi.

Nó là một mạng ngang hàng được xây dựng trên Công nghệ sổ cái phân tán được gọi là blockchain, làm cho mạng trở nên an toàn và phi tập trung. Mã thông báo để cung cấp năng lượng cho mạng lưới này còn được gọi là Bitcoin (BTC).

Tham khảo : Bitcoin là gì? Kiến thức về đồng tiền điện tử BTC

Mạng được điều hành bởi một mã nguồn mở và mã này là luật đằng sau loại tiền kỹ thuật số này. Không Chính phủ, cá nhân hoặc tổ chức nào có thể kiểm soát hoặc tịch thu nó.

Hơn nữa, nguồn cung cấp mã thông báo BTC được giới hạn ở 21 Triệu, làm cho tiền điện tử này trở nên khan hiếm trong tự nhiên và không có lạm phát. Như vậy, mang lại kỷ nguyên tiền phi lạm phát.

Bitcoin được thành lập vào năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto , một bút danh có danh tính mà không ai trên thế giới biết đến. Khái niệm về tiền mới này mang tính cách mạng đến mức nó nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng lớn xung quanh mình.

Nhưng hôm nay, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. BTC được coi là tiền ở nhiều nơi trên thế giới. Những nơi có máy ATM Bitcoin để chuyển BTC của bạn thành tiền mặt hoặc ngược lại. Không chỉ vậy, gần đây, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên tuyên bố Bitcoin là một cuộc đấu thầu hợp pháp. Điều này có nghĩa là Bitcoin tốt như tiền tệ quốc gia của đất nước.

Tin liên quan : El Salvador mua 400 Bitcoin đầu tiên

Vì BTC hiện được chấp nhận như một kho lưu trữ giá trị và một phương tiện trao đổi trên toàn thế giới, nên nó đã có được danh hiệu chính là Vàng kỹ thuật số .

Ngày nay, Bitcoin là loại tiền điện tử thống trị nhất trên thị trường, với mức vốn hóa thị trường là 918 tỷ đô la vào thời điểm viết bài này. Để cung cấp cho bạn một góc nhìn, vốn hóa thị trường Bitcoin bằng 44% Vốn hóa thị trường của tổng thị trường tiền điện tử.

2. Biểu đồ thống trị BTC
Biểu đồ thống trị Bitcoin

Kể từ khi thành lập, BTC đã chứng minh được giá trị kim loại của nó và vẫn là đồng coin tiềm năng tăng giá đáng kể. Khi việc áp dụng tiền điện tử sẽ tăng lên, BTC sẽ trở nên khan hiếm hơn và tiếp tục tăng giá trị.

Do đó, Bitcoin sẽ giữ vị trí số 1 trong danh sách của chúng tôi trong tương lai gần.

Có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch lớn.

Tham khảo : Thông tin về sàn Binance, hướng dẫn giao dịch sàn Binance từ A-Z

Xem Video Hướng dẫn cách mua tiền điện tử trên Binance P2P (ứng dụng di động)

2. Ethereum (ETH)

3. Ethereum
Mạng Ethereum

Sự lựa chọn thứ hai của chúng tôi là Ethereum, chỉ sau BTC, đây cũng là đồng coin tiềm năng đáng để đầu tư

Công nghệ chuỗi khối đã thực sự thay đổi động lực của sự đổi mới công nghệ toàn cầu.

Tuy nhiên, phát minh quan trọng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử sau blockchain là các hợp đồng thông minh.

Một hợp đồng thông minh là một improvised phiên bản của một hợp đồng truyền thống mà không có nhu cầu cho một bên thứ ba để đảm bảo việc thực hiện hợp đồng.

Giả sử John muốn mua BTC bằng cách trả USD. Anh ta gặp David, người mà anh ta không biết hoặc không tin tưởng, và David đề nghị anh ta bán BTC để đổi lấy USD.

Để thực hiện giao dịch này trong thế giới truyền thống, John và David sẽ cần tìm một bên thứ ba đáng tin cậy, chẳng hạn như ngân hàng để đảm bảo rằng giao dịch này diễn ra như đã quyết định. Đối với điều này, ngân hàng sẽ mất một khoản lớn dưới dạng phí giao dịch.

Xem thêm : Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo Ethereum

Hợp đồng thông minh là một đoạn mã có thể thực hiện hợp đồng theo cách không tin cậy và an toàn mà không cần bên thứ ba. Các mã này được viết theo mối quan hệ IF-THEN. Hãy hiểu giao dịch của John sẽ như thế nào trong một kịch bản hợp đồng thông minh.

USD của John sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh và khi David chuyển BTC của mình cho John, USD bị khóa sẽ tự động được chuyển cho anh ta. Do đó, một giao dịch hợp đồng thông minh làm giảm yếu tố con người khỏi việc thực hiện và loại bỏ khả năng gian lận và sai sót. Hơn nữa, phí giao dịch cho các hợp đồng này về cơ bản thấp hơn đáng kể so với phí mà các bên trung gian tính trong một hợp đồng truyền thống.

Các hợp đồng thông minh đã mở ra một Hộp Pandora cho các trường hợp sử dụng có thể có của công nghệ blockchain. Bây giờ, chúng ta có thể có các ngân hàng, sàn giao dịch, công ty bảo hiểm, thị trường dựa trên blockchain và những thứ khác. Và tất cả điều này chỉ được viết trên một đoạn mã mà không có bất kỳ sự tham gia nào của con người vào giao dịch.

Vitalik Buterin được ghi nhận là người thực hiện các hợp đồng thông minh trên mạng blockchain có tên là Ethereum. Nền tảng này được ra mắt vào tháng 7 năm 2015 bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử, bao gồm cả Vitalik, một trong những người đồng sáng lập nền tảng.

Ngoại trừ tính năng hợp đồng thông minh, Ethereum tương tự như Mạng Bitcoin. Nhưng các tính năng của hợp đồng thông minh đã tăng đáng kể các trường hợp sử dụng có thể có của mạng Ethereum.

Giờ đây, một nhà phát triển có thể xây dựng một ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh trên Ethereum, ứng dụng này sẽ tự chạy sau khi được triển khai. Chúng được gọi là Ứng dụng phi tập trung hoặc DApps.

Hiện tại, có hơn 2800 DApp trên Ethereum, chiếm hơn 80% tổng số DApp trên thế giới. DApps liên quan đến Dịch vụ tài chính, Thị trường, Truyền thông xã hội, Bảo mật, ví, sàn giao dịch, Trò chơi, Thực tế ảo đã được xây dựng trên Ethereum. Hơn nữa, các trường hợp sử dụng bổ sung của mạng này đang được các nhà phát triển khám phá mỗi ngày.

Ether (ETH), mã thông báo gốc của mạng Ethereum, là tiền điện tử lớn thứ hai trong thị trường tiền điện tử với vốn hóa thị trường là 385 tỷ đô la tại thời điểm viết bài này. Vốn hóa thị trường Ethereum là 18,5% Vốn hóa thị trường của tổng thị trường tiền điện tử.

4. Biểu đồ thống trị ETH
Biểu đồ thống trị Ethereum

Hơn nữa, tiềm năng mà ETH có thể phát triển là không giới hạn và cho đến nay, chúng tôi mới chỉ sơ lược về những gì chúng tôi có thể làm với công nghệ hợp đồng thông minh. Theo quan điểm của chúng tôi, nếu bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể tiếp nhận giá trị của Bitcoin, thì Ethereum là đối thủ duy nhất có thể có trên thị trường vào lúc này.

Có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. 

3. Chainlink (LINK)

5. Logo Chainlink Màu xanh lam
Mạng Chainlink Oracle

Đồng tiền ảo quan trọng tiếp theo trong danh sách được lựa chọn coin tiềm năng là Chainlink .

Tham khảo: Chainlink (LINK) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử LINK

Chúng ta vừa thảo luận về các hợp đồng thông minh mang lại lợi ích như thế nào đối với sự phát triển của các Ứng dụng phi tập trung. Nhưng có một vấn đề với công nghệ hợp đồng thông minh. Họ đã làm việc một cách cô lập.

Ví dụ: giả sử chúng ta viết một hợp đồng thông minh như sau:

Nếu Barcelona thắng một trận đấu đang diễn ra, thì tôi sẽ trả cho bạn 1 BTC và ngược lại.

Vì vậy, nếu Barca thắng, bạn nhận được 1 BTC, và nếu Barca thua, tôi nhận được 1 BTC.

Tuy nhiên, để thực hiện hợp đồng thông minh này, kết quả của trận đấu cần được cung cấp trong hợp đồng, không được lưu trữ trên mạng. Do đó, không có nguồn cấp dữ liệu trong thế giới thực, các trường hợp sử dụng của các hợp đồng thông minh này là tối thiểu.

Vì vậy, để duy trì tiện ích và bảo mật của các hợp đồng thông minh, chúng tôi cần một nhà cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi phi tập trung, còn được gọi là Oracle.

Chainlink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh tương tác một cách an toàn với dữ liệu và dịch vụ trong thế giới thực bên ngoài các mạng blockchain.

6. Liên kết chuỗi
Hệ sinh thái Chainlink Oracle

Chainlink đã giải quyết được điểm nghẽn quan trọng nhất của các hợp đồng thông minh và tức là dữ liệu ngoài chuỗi. Chỉ cần tưởng tượng các trường hợp sử dụng vô tận mà nó có.

 • Một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung cần nguồn cấp dữ liệu giá cho tiền điện tử.
 • Dữ liệu vị trí bắt buộc phải được tích hợp trong các hợp đồng thông minh của chuỗi cung ứng.
 • Đối với cá cược, chúng tôi cần thông tin liên quan đến kết quả sự kiện. Vân vân.

Bây giờ, tại sao chúng ta lại đặt cược lớn vào Chainlink?

Nó khá đơn giản

 • Việc áp dụng các hợp đồng thông minh đang tăng lên mỗi ngày
 • Điều này sẽ làm tăng thêm nhu cầu về một nhà tiên tri phi tập trung cho các hợp đồng thông minh
 • Chainlink là người chơi lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong danh mục này

Hơn nữa, Chainlink đã thiết lập một số lượng quan hệ đối tác đáng kể trong thị trường tiền điện tử và phi tiền điện tử. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2021, Chainlink đã được tích hợp với 679 dự án, bao gồm Google, Polkadot, Binance, Coingecko, AAVE và nhiều dự án khác.

LINK là Token gốc của Mạng Chainlink. Nó có Vốn hóa thị trường là 12 tỷ đô la , thấp hơn rất nhiều so với tiềm năng thực sự của nó. Do đó, có thể mong đợi một sự tăng giá đáng kể từ mã thông báo này.

Bạn có thể Mua bán LINK trên các sàn giao dịch uy tín dưới đây :

4. Polkadot (DOT)

8. Polkadot
Mạng Polkadot

Dự án tiếp theo xứng đáng đứng thứ 4 trong danh sách này là Polkadot .

Polkadot là một mạng lưới blockchain có thiết kế đặc biệt độc đáo. Nó là một mạng đa chuỗi kết nối các blockchains khác nhau thành một mạng thống nhất duy nhất . Do đó, cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo trong toàn mạng.

9. Thiết kế Polkadot
Hệ sinh thái Polkadot Parachains

Để cung cấp cho bạn một góc nhìn, một ứng dụng được xây dựng trên mạng Ethereum không thể được sử dụng trên bất kỳ mạng nào khác, chẳng hạn như Mạng Bitcoin. Tuy nhiên, Polkadot, với thiết kế đa chuỗi, có thể kết nối các mạng này thành một mạng thống nhất, rộng khắp. Do đó, một ứng dụng có thể được sử dụng bởi hai hoặc nhiều mạng. Điều này cải thiện thị trường tiền điện tử hiệu quả tổng thể.

Xem thêm : Polkadot (DOT) đột phá, nó sẽ đạt ATH 49,69$ vào cuối tháng 9?

Vì vậy, nếu Chainlink xây dựng một kỳ tích trên Polkadot, nó có thể cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi cho bất kỳ mạng blockchain nào khác được kết nối với Polkadot. Điều này làm giảm yêu cầu tài nguyên của Chainlink vì nó không cần phải kết nối với quá nhiều blockchain cần dữ liệu ngoài chuỗi thường xuyên.

Vì Polkadot cố gắng kết nối tất cả các mạng blockchain thành một mạng nên nó còn được gọi là internet của các blockchain . Các blockchains trong mạng được gọi là “ parachains ” hoạt động song song cùng một lúc.

Polkadot parachain thiết kế cho phép một số blockchain hoạt động đồng thời cùng một lúc. Do đó, Polkadot là một mạng nhanh hơn Ethereum .

Để cung cấp cho bạn một góc nhìn, tỷ lệ giao dịch trên giây (TPS) hiện tại trên Ethereum là 15-20 giao dịch. Sau khi nâng cấp lớn nhất, tức là Ethereum 2.0, TPS này dự kiến ​​sẽ tăng lên đến 100.000.

Trong khi Polkadot không có parachains có TPS là 1000-3000 giao dịch. Khi mạng hoàn chỉnh hoạt động cùng với các parachains, TPS này dự kiến ​​sẽ tăng lên đến 1 Triệu.

Polkadot được ra mắt vào năm 2016 bởi Web3 Foundation và Parity Technologies. Người đứng sau việc phát triển mạng lưới là Tiến sĩ Gavin Wood , người cũng là người đồng sáng lập và CTO của Ethereum .

Hai người đồng sáng lập khác là Robert Habermeier và Peter Czaban, những người có kinh nghiệm đáng kể trong ngành công nghệ và blockchain.

Nói tóm lại, Polkadot đã cải tiến đáng kể thiết kế của Mạng Ethereum. Vì vậy, dự án được kỳ vọng sẽ có một tương lai tươi sáng ở phía trước.

DOT là Token nội bộ của Mạng Polkadot và nó có thể được sử dụng để quản lý mạng, Bảo mật và Liên kết . Với vốn hóa thị trường hơn 28 tỷ đô la với giá mã thông báo khoảng 29 đô la, Polkadot nằm trong số 10 dự án tiền điện tử hàng đầu có vốn hóa thị trường.

Bạn có thể Mua DOT trên các sàn giao dịch bên dưới

5. Uniswap Exchange ( Token: UNI)

10. Uniswap
Hủy hoán đổi DEX

Lựa chọn đồng coin tiềm năng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Uniswap .

Uniswap là một Ứng dụng trao đổi tiền điện tử phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Mạng Ethereum. Sàn giao dịch được xây dựng trên một hợp đồng thông minh và không cần bất kỳ con người nào để điều hành hoặc quản lý nó.

Các tính năng cơ bản nhất của sàn giao dịch là:

 • Đầu tiên, nó không biết danh tính của người mua hoặc người bán. Vì vậy, bạn có thể ẩn danh hoàn toàn trên nền tảng.
 • Thứ hai, nó không có quyền lưu giữ tiền của người mua hoặc người bán. Vì vậy, bạn có toàn quyền kiểm soát các khoản tiền .
 • Thứ ba, giao dịch được thực hiện mà không có bất kỳ trung gian đáng tin cậy nào với sự trợ giúp của hợp đồng thông minh.

Tham khảo : Sàn giao dịch phi tập trung là gì? khác gì so với sàn giao dịch tập trung

Hơn nữa, những người nắm giữ tiền mã hóa của họ để kiếm lợi nhuận lâu dài, còn được gọi là HODLers, có thể cho Uniswap mượn tài sản của họ và kiếm thêm phần thưởng trên đó.

Uniswap được phát triển bởi Hayden Adams vào tháng 11 năm 2018. Adams được một người bạn giới thiệu về tiền điện tử và nhanh chóng được Vitalik Buterin, Đồng sáng lập Ethereum, truyền cảm hứng. Để khởi động dự án của mình, Adams đã nhận được khoản tài trợ 65.000 đô la từ Ethereum Foundation.

Ngày nay, 65.000 đô la đó có vốn hóa thị trường hơn 15 tỷ đô la . UNI là mã thông báo nội bộ của nền tảng, có thể được sử dụng để quản trị và đặt cược trên nền tảng.

Mức độ an toàn và ẩn danh mà Uniswap cung cấp cho người dùng sẽ chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp hơn vào nền tảng trong tương lai. Do đó, mã thông báo UNI nên có trong danh mục đầu tư của bạn.

Vậy là chúng ta đã đi được nửa chặng đường. Vì tôi đã đưa ra 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho bạn, Hãy cho tôi biết 5 mã thông báo hàng đầu của bạn trong phần nhận xét.

Bạn có thể Mua UNISWAP Token các sàn nổi bật dưới đây

6. Terra Network (LUNA)

11. Terra
Mạng Terra

Viên ngọc tiếp theo trong danh sách là Terra Network .

Terra là một Mạng lưới Blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh để xây dựng các Ứng dụng phi tập trung trên nền tảng. Phần độc đáo của mạng này là thiết kế các stablecoin trên nền tảng.

Stablecoin là các mã thông báo tương đối ổn định trong một thời gian dài, chẳng hạn như USDT, BUSD, USDC, v.v.

Mạng lưới Terra cũng có các loại tiền ổn định của nó. UST (Terra USD) là stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng. Đây là một stablecoin dựa trên thuật toán . Điều này có nghĩa là UST lấy giá trị của nó từ một mã thông báo khác được gọi là LUNA , là mã thông báo gốc của mạng.

Để phát hành UST, nền tảng sẽ cần ghi giá trị tương đương của mã thông báo LUNA . Điều này có nghĩa là khi việc áp dụng Terra Network tăng lên, nhu cầu về UST sẽ tăng lên, điều này sẽ đòi hỏi phải đốt nhiều mã thông báo LUNA hơn. Điều này sẽ làm giảm nguồn cung cấp mã thông báo LUNA và tăng giá trị của chúng theo thời gian.

Terra Network được xây dựng vào năm 2018 bởi một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc tên là TerraForm Labs. Những người đồng sáng lập nền tảng Do Kwon và Daniel Shin trước đó đã kinh doanh cổng thanh toán có tên CHAI , vốn đã thành công rực rỡ ở Hàn Quốc . Cơ sở người dùng này đã giúp cho việc áp dụng hàng loạt Mạng Terra.

Có rất nhiều ứng dụng hữu ích trên mạng, chẳng hạn như

 • Giao thức Anchor – mang lại lợi tức ổn định 20% cho các stablecoin
 • Mirror Protocol – là một nền tảng tài sản tổng hợp
 • Giao thức Spar – là một giao thức quản lý tài sản tiền điện tử. Và nhiều thứ khác nữa.

Toàn bộ hệ thống sử dụng đồng ổn định Terra, cuối cùng nó đã nâng cao giá trị của LUNA.

LUNA là mã thông báo quản trị của nền tảng và cũng có thể được đặt cược để kiếm thêm thu nhập. Vốn hóa thị trường hiện tại của LUNA là hơn 11,5 tỷ đô la.

Trong số tất cả các dự án trong danh sách Top 10 coin tiềm năng hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi lạc quan nhất về LUNA . Nó có một trường hợp sử dụng mạnh mẽ và được định giá thấp vào thời điểm hiện tại.

Mua LUNA trên:

7. Sàn giao dịch FTX (FTT)

12. Sàn giao dịch FTX
Sàn giao dịch tiền điện tử FTC

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một mã thông báo trao đổi tiền điện tử được gọi là FTT của sàn giao dịch FTX .

FTX Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung không chỉ có tất cả các tính năng cần thiết mà còn có nhiều sản phẩm độc đáo như Cổ phiếu được mã hóa, Mã thông báo đòn bẩy, Thị trường dự đoán, v.v.

(Bạn có thể xem bài đánh giá và hướng dẫn sử dụng đầy đủ của Enternao.com về FTX Exchange bên dưới để biết thêm về các sản phẩm này )

Xem thêm : Sàn FTX là gì? Đánh giá và Hướng dẫn đăng ký sàn FTX 2021

Sàn giao dịch có giao diện người dùng hiện đại với ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và iOS.

Nhưng USP (Điểm bán hàng duy nhất) của sàn giao dịch là đội đứng sau nền tảng và kinh nghiệm làm việc trước đây của họ.

Nhóm FTX đến từ một số quỹ định lượng và công ty công nghệ hàng đầu ở Phố Wall . Những người đồng sáng lập của sàn giao dịch này là Sam Bankman Fried và Gary Wang đã có một liên doanh trước đó có tên là Alameda Research, một công ty giao dịch tiền điện tử định lượng.

FTT là mã thông báo gốc của FTX Exchange và là xương sống của toàn bộ hệ sinh thái FTX. Mã thông báo có vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 5 tỷ đô la .

Điều quan trọng cần lưu ý là FTX nằm trong số 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch . Trong bối cảnh này, vốn hóa thị trường hiện tại của sàn giao dịch đang được định giá rất thấp.

Vì vậy, hãy sưu tập một số lượng FTT bổ sung vào danh mục coin tiềm năng đầu tư 2021 của bạn nhé.

Mua FTT trên:

8. Decentraland (MANA)

13. Decentraland
Nền tảng thực tế ảo Decentraland

Dự án tiếp theo trong danh sách Moonshot của chúng tôi là Decentraland .

Decentraland là một thế giới ảo phi tập trung được xây dựng trên mạng Ethereum. Dự án là sự kết hợp của Thực tế ảo, Trò chơi và Công nghệ Blockchain .

Thế giới ảo trên Decentraland được chia thành nhiều mảnh đất ảo mà bạn có thể mua và sở hữu dưới dạng Non-Fungible Tokens . (Để biết thêm về NFT – bạn có thể tham khảo thông tin về NFT của chúng tôi liên kết bên dưới )

Xem thêm : NFT là gì? Ứng dụng làm gì? Có lợi ích gì hay chỉ là trào lưu mới?

Vì vậy, dự án là về việc sở hữu bất động sản ảo và làm mọi thứ mà bạn có thể làm với bất động sản trong thế giới thực. Bạn có thể mở một doanh nghiệp, thuê bất động sản, đặt quảng cáo, tiến hành một cuộc triển lãm nghệ thuật, và những thứ khác.

Khá khó để tin rằng ai đó đang mua một mảnh đất ảo bằng tiền thật. Tuy nhiên, cách đây vài tuần, một mảnh đất đã được bán trên Decentraland với giá 900.000 USD . 

Hơn nữa, dự án đã đi được một chặng đường dài ngày hôm nay. Từ một vùng đất cằn cỗi, Decentraland ngày nay đã có một số dự án đang hoạt động hấp dẫn như

 • Nó có một sòng bạc tên là Decentral Games , nơi bạn có thể đánh bạc với mọi người. Đợi đã! Còn nhiều hơn thế nữa; Decentral Games đã thuê nhân viên thực tế để chào đón và tiếp khách trong sòng bạc ảo của họ. Bạn cũng có thể nộp đơn cho công việc này . 
 • Kraken có Trụ sở chính tại Decentraland.

Tóm lại, Decentraland là một trong những dự án dẫn đầu sự đổi mới công nghệ của Thực tế ảo và đưa nó lên một tầm cao mới. Không chỉ vậy, họ còn chứng minh giá trị tiền thực của tài sản kỹ thuật số như bất động sản kỹ thuật số.

Dự án có tiềm năng trở thành một nhân tố quan trọng trong không gian Thực tế ảo và Thực tế tăng cường .

MANA là mã thông báo nội bộ của Decentraland và được sử dụng làm tiền tệ cho các hoạt động như mua đất ảo, mua hiện vật hoặc chơi trò chơi, v.v. MANA cũng được sử dụng để quản lý nền tảng Decentraland.

Hiện tại, mã thông báo có Vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la , được định giá thấp hơn cho một dự án có tiềm năng trở thành một nền kinh tế ảo phi tập trung tự duy trì.

Mana là coin tiềm năng đáng để chú ý đưa vào danh mục đầu tư. Mua MANA trên Binance theo liên kết bên dưới.

9. Lido Finance (LDO)

14. Tài chính Lido
Lido Finance – Nền tảng chứng khoán thanh khoản

Dự án The Next rất độc đáo và có nhiều tiềm năng phát triển trong 3-4 năm tới. Đó là Công ty Tài chính Lido .

Hiện tại, khi bạn bán tài sản tiền điện tử của mình trên một nền tảng, bạn không thể làm gì với chúng cho đến khi chúng được gỡ bỏ. Hơn nữa, có một khoảng thời gian khóa sau khi chưa hoàn thành trước khi những tài sản này có sẵn cho bạn.

Lido Finance là một Dịch vụ đặt cọc thanh khoản cho phép bạn đặt cược tài sản của mình và cũng cung cấp cho bạn khả năng thanh khoản trong thời gian mà những tài sản này được đặt cọc

Ví dụ: khi bạn đặt cược ETH trên Lido Finance, bạn sẽ nhận được một mã thông báo phái sinh có tên là stETH. Bây giờ:

 • Bạn có thể cung cấp tính thanh khoản cho stETH Nhóm thanh khoản trên Curve và kiếm phần thưởng,
 • Bạn có thể đặt cọc vào Yearn Finance để tối đa hóa lợi nhuận của mình,
 • Bạn có thể cho vay TIỀN của mình trên AAVE và kiếm tiền lãi từ nó.,
 • Bạn có thể bán stETH của mình trên 1Inch Exchange,
 • Bạn có thể chuyển đổi stETH của mình thành bETH và sử dụng nó để vay UST (Terra USD) trên Anchor Protocol và kiếm được lợi tức ổn định là 20% / năm, v.v.

Mặc dù phần thưởng đặt cược Ethereum là khoảng 5%, lợi nhuận ròng của bạn sẽ cao hơn nhiều. Ngoài phần thưởng đặt cược, nền tảng cung cấp cho bạn tính thanh khoản có thể được sử dụng thêm trên nhiều nền tảng DeFi để kiếm thêm thu nhập.

Lido có một mã thông báo nội bộ được gọi là LDO , được sử dụng để quản lý nền tảng. Hoạt động như xương sống của Hệ sinh thái Lido, mã thông báo LDO giữ cho toàn bộ nền tảng được phân cấp.

Vốn hóa thị trường hiện tại của LDO là 226 triệu đô la và có mức tăng đáng kể so với mức giá này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – Tại thời điểm khởi động dự án, 64% tổng nguồn cung cấp mã thông báo được dành riêng cho những người sáng lập, nhà phát triển và những người tham gia ban đầu của nền tảng. 64% này đã bị khóa trong khoảng thời gian 1 năm và chúng sẽ được mở khóa vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 với thời gian kiểm tra là 1 năm. Khi những mã thông báo này được cấp, một nguồn cung cấp mã thông báo đáng kể sẽ có sẵn trên thị trường và có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá của mã thông báo.

Bạn có thể Mua LDO token trên các sàn MEXC, Sàn HOO

10. Nexus Mutual (NXM)

15. Nexus tương hỗ
Nexus tương hỗ – Giao thức bảo hiểm

Dự án cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Nexus Mutual .

Đây là một Giao thức bảo hiểm cho phép bạn nhận bảo hiểm chống lại việc mất tiền mã hóa .

Trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số trường hợp mọi người vừa quên khóa riêng và vừa mất tài sản tiền điện tử của họ. Hơn nữa, sau khi phát minh ra hợp đồng thông minh, các quỹ tiền điện tử có thể bị khóa trong một hợp đồng. Nhưng những hợp đồng thông minh này rất dễ bị hack và chúng tôi nhận thấy những vụ hack này thường xuyên xảy ra trong các Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) .

Vì lý do này, DeFi là lĩnh vực tiền điện tử ít được các nhà đầu tư tổ chức chấp nhận nhất . Để đảm bảo việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng dựa trên Hợp đồng thông minh, ngành công nghiệp cần đảm bảo rằng rủi ro mất tiền thông qua các giao thức này được loại bỏ hoặc ít nhất là giảm ở một mức độ nào đó.

Bảo hiểm là một cách để giảm thiểu rủi ro này . Nexus Mutual là giao thức bảo hiểm mà người dùng có thể bảo hiểm cho những tổn thất của họ do lỗi hợp đồng thông minh. Đây được gọi là Bìa hợp đồng thông minh .

Hơn nữa, số tiền dư thừa nhận được từ việc bán các bìa được phân phối trở lại cho các thành viên đã mua các bìa này.

Lý do dự án này nằm trong danh sách 10 hàng đầu của chúng tôi là

 • Nó mở ra cánh cửa cho việc áp dụng tốt hơn tiền điện tử và đặc biệt là DeFi
 • Đây là dự án hàng đầu trong Niche Bảo hiểm

NXM là mã thông báo gốc của Nexus Mutual. Chủ sở hữu NXM có thể mua bìa hợp đồng thông minh, đặt cọc và sử dụng nó cho các mục đích quản trị.

NXM hiện có vốn hóa thị trường hơn 841 triệu đô la và có thể là một cú hit lớn khi DeFi đủ an toàn để áp dụng cho các tổ chức. Vì vậy NXM nên có trong list coin tiềm năng để đầu tư của bạn.

Mua WNXM (Wrapper NXM) trên Binance

Kết luận: Các đồng Coin tiềm năng năm 2021

Trên đây là danh sách Top 10 Coin tiềm năng nên đầu tư năm 2021 và hơn thế nữa. Chúng tôi đã tạo một trang tính của Google và đã ghi lại giá hiện tại của các đồng coin này và sẽ truy cập lại trang tính sau vài tháng để tính toán số tiền mà tất cả chúng ta đã kiếm được.

Nếu bạn có cùng quan điểm với lựa chọn các coin tiềm năng đầu tư của chúng tôi, thì hãy chia sẻ bài đăng này càng nhiều càng tốt. Còn nếu bạn có danh sách tiền điện tử tiềm năng khác trong danh mục đầu tư của mình, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới nhé.

Câu hỏi thường gặp về đầu tư tiền điện tử

Có nên đầu tư tiền điện tử không?

Bất kể khi bạn đầu tư vào một lĩnh vực gì cũng sẽ có rủi ro và mạo hiểm đi cùng. Chỉ có điều so với tất cả lĩnh vực khác thì đầu tư coin chứa đựng rủi ro cao cùng tính mạo hiểm cao hơn nhiều lần.

Nên đầu tư tiền ảo nào?

Chúng tôi đã nghiên cứu lựa chọn ra Top 10 Coin tiềm năng nên đầu tư năm 2021 đã được liệt kê trong bài viết này dựa trên nhiều tiêu chí cụ thể, Xem chi tiết tại đây

Coin tiềm năng nào nên Hold dài hạn?

Về cơ bản các đồng coin đều có các giai đoạn tăng trưởng nhất định cho nên khó đánh giá đâu mới là đồng coin tiềm năng. Chỉ cần bạn nhìn nhận được xu hướng tiếp theo để có thể đưa ra quyết định đầu tư.
Một số đồng coin được biết đến khá an toàn để có thể đầu tư dài hạn như BNB – Binance, HT – Houbi. Hay các đồng coin nền tảng blockchain như ETH, DOT, BNB, SOL, NEAR

Từ khóa tìm kiếm: List coin tiềm năng, danh sách coin tiềm năng, Coin tiem nang, Top coin tiem nang, Top 10 Coin tiềm năng 2021, Danh mục đồng coin tiềm năng để đầu tư, Coin tiem nang 2021, top coin tiem nang

Share.

Leave A Reply