Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Tại sao Cá voi NFT lại bị ám ảnh bởi Con số 8

Hôm qua, CryptoPunk #8888 được bán với giá 888,8 ETH và EtherRock được bán với giá 888 ETH. 64 CryptoPunks được niêm yết với giá 888 ETH và Cai Wensheng, người đồng sáng lập và chủ tịch của Meitu, đã mua CryptoPunk #8236. Con số 8 có gì đặc biệt?

Con số 8 có gì đặc biệt

Một giả thuyết cho rằng cá voi Trung Quốc bị thu hút bởi con số ma thuật. Trong văn hóa Trung Quốc, số 8, hoặc 八, được phát âm giống như 發 (fa), có nghĩa là “giàu có” và “thịnh vượng.” Những con số khác cũng được người Trung Quốc ưa chuộng: 1314 có nghĩa là “trong cuộc đời này mãi mãi” và 520 có nghĩa là “Anh yêu em”.

Tại sao Cá voi NFT lại bị ám ảnh bởi Con số 8
Tại sao Cá voi NFT lại bị ám ảnh bởi Con số 8

Một nhà đầu tư Trung Quốc nói: “Các NFT được liên kết với những con số này có thể bắt được giá thầu từ cá voi Trung Quốc, người muốn đưa chúng cho những người khác quan trọng của họ”.

Nhà đầu tư xin được giấu tên cho biết rằng các nhà đầu tư giàu có của Trung Quốc đang bị thu hút bởi các NFT.

Ông ấy đã chia sẻ chi tiết về một nhóm WeChat độc quyền dành cho các chủ sở hữu CryptoPunk tự do và cho biết số thành viên của nhóm nói tiếng Trung Quốc đã tăng từ 20 lên hơn 100 trong hai tuần qua.

Sự gia tăng thành viên cho thấy rằng tỷ lệ phổ biến của NFT trong xã hội thượng lưu Trung Quốc đang gia tăng. “Họ có những người bạn giàu có và quyền lực và có lẽ sẽ chỉ đề cập đến Punks trong các bữa nhậu và bữa tối trong khi quảng cáo metaverse và những thứ khác”, nhà đầu tư cho biết.

Ông cho biết một doanh nhân Trung Quốc khác là Bo Feng, Đối tác điều hành của Dragonfly, đưa CryptoPunk làm ảnh đại diện trên WeChat. Người đồng sáng lập Alibaba, Joe Tsai, cũng được đồn đại là sở hữu một CryptoPunk, nhà đầu tư cho biết, nhưng không có bằng chứng chắc chắn cho điều đó cho đến nay.

Tuy nhiên, dữ liệu rất ít và không có nhiều thông tin khác hỗ trợ giả thuyết rằng các nhà đầu tư Trung Quốc bị thu hút vào thị trường bằng những con số đặc biệt.

Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của công ty phân tích dữ liệu Nansen, nói rằng hồ sơ blockchain cho thấy châu Á là lục địa tích cực nhất cho giao dịch tiền điện tử, nhưng ông ấy chưa nghiên cứu giờ giao dịch của thị trường NFT.

Một số dữ liệu cho thấy rằng các nhà đầu tư từ Trung Quốc không phải là những người duy nhất quan tâm đến con số kỳ diệu. Ví đã mua EtherRock với giá 888 ETH lưu giữ giờ giao dịch của một nhà giao dịch châu Âu, không phải một nhà giao dịch Trung Quốc.

Và trong khi giờ giao dịch của người mua CryptoPunk #8888 được đồng bộ hóa với Trung Quốc, một nhà đầu tư đã mua nó cho biết họ không phải là người châu Á và chỉ thích số 8 “vì nó trông giống người tuyết”.

Hy vọng với những thông tin về con số 8 trên đây bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích

Share.

Leave A Reply