Khi nói đến trò chơi trực tuyến, có rất ít sòng bạc trực tuyến có thể đứng đầu về quy mô và tần suất. Các  thị trường sòng bạc trực tuyến  được thiết lập để phát triển được giá trị 114 $ tỷ năm 2024. Đây là tốc độ tăng trưởng năm so với năm trước là 11%.

Nhưng tại sao nó đã phát triển đến con số như vậy? Câu trả lời nằm ở việc ngành công nghiệp này đã hoạt động tốt như thế nào để cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Ví dụ: với thiết bị phù hợp, mọi người có thể trải nghiệm sòng bạc thực tế ảo, tạo ra trải nghiệm kết hợp mới chỉ dành riêng cho các sòng bạc trực tuyến. 

Tại sao Blockchain là tương lai của sòng bạc trực tuyến
Tại sao Blockchain là tương lai của sòng bạc trực tuyến

Ngoài ra còn có các sòng bạc trực tiếp – nền tảng nơi người chơi có cơ hội chơi các trò chơi tại chỗ mà không cần rời khỏi nhà của họ. Các  trò chơi trực tiếp trên Sòng bạc Gala  bao gồm nhiều trò chơi trên bàn như blackjack, baccarat, roulettes, và nhiều trò chơi khác. Mặc dù vậy, hầu hết các trò chơi này, như trò xì dách trực tiếp, đều nhanh hơn rất nhiều so với các trò chơi truyền thống, vì vậy người chơi cần phải cực kỳ nhạy bén khi chơi.

Tuy nhiên, giống như trong hầu hết các ngành công nghiệp ngày nay, blockchain sắp sửa thay đổi ngành công nghiệp này. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về công nghệ và mối quan hệ của nó với các sòng bạc trực tuyến.

Sự trỗi dậy của blockchain

Giống như thị trường sòng bạc trực tuyến, blockchain cũng là một ngành đang phát triển nhanh chóng. Nhờ đại dịch,  thị trường blockchain  được thiết lập để tăng trưởng với tốc độ gộp hàng năm là 82,4% bắt đầu từ năm nay. Là một ngành luôn tìm cách cải thiện các dịch vụ của mình, các sòng bạc trực tuyến sẽ đẩy blockchain lên một tầm cao mới. Rốt cuộc, công nghệ phi tập trung của blockchain có nhiều thứ để cung cấp cho ngành, bao gồm:

Tăng cường bảo mật thanh toán

Cho dù đó là để rút tiền mặt, các sòng bạc trực tuyến tạo điều kiện cho rất nhiều hoạt động trao đổi tiền. May mắn thay, các khoản thanh toán được thực hiện thông qua blockchain không thể bị giả mạo – nhờ vào bản chất sổ cái phân tán của công nghệ. 

Blockchain là cấu trúc cơ bản cho các loại tiền tệ được gọi là “ tiền điện tử ”, được sử dụng để tạo điều kiện trao đổi. Bất cứ khi nào một giao dịch tiền điện tử mới được thực hiện, một “khối” được tạo và kiểm tra bởi nhiều máy tính trước khi được thêm vào chuỗi. Khi nó trở thành một phần của sổ cái, bạn không thể chỉnh sửa nó.

Blockchain cũng được mã hóa, vì vậy dữ liệu không thể đọc được. Nhiều sòng bạc trực tuyến như Red God và Ignition đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Toàn cầu hóa sòng bạc trực tuyến

Mặc dù có tiềm năng duy nhất để thúc đẩy nền kinh tế, sòng bạc trực tuyến có thể và vẫn bị hạn chế bởi nhiều quốc gia và liên bang, vì vậy không phải ai cũng có cơ hội chơi. Ví dụ: trong khi các nhà cung cấp poker trực tuyến được phép hoạt động ở Pháp, thì các máy đánh bạc trực tuyến lại bị cấm.

Nhưng điều duy nhất mà chính quyền địa phương có thể điều chỉnh là việc di chuyển tiền đến và đi từ các tổ chức đã thành lập. Điều này có nghĩa là nếu bạn sống ở đây ở Pháp, bạn có thể dễ dàng truy cập các sòng bạc trực tuyến hàng đầu với các máy đánh bạc như Rizk và Jackpot Village, nhưng bạn không thể sử dụng tiền của mình để chơi các trò chơi. Tuy nhiên, nếu sòng bạc trực tuyến chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, như Ignition, bạn có thể bỏ qua quy định đã nêu. Điều này chủ yếu là do các trao đổi tiền điện tử diễn ra trên blockchain, không bị chi phối bởi bất kỳ bộ quy tắc nào.

Công bằng thật sự

Mọi sòng bạc trực tuyến đều hoạt động trên một thuật toán được gọi là trình tạo số ngẫu nhiên (RNG). RNG quyết định những quân bài nào được chia trong một vòng chơi baccarat trực tuyến, những cách kết hợp nào xuất hiện từ một trò chơi đánh xèng trực tuyến, hoặc thậm chí là loại người chơi mà bạn sẽ đấu với trong một trò chơi poker trực tuyến. Không có cách nào thực sự để giả mạo RNG. Tuy nhiên, blockchain cung cấp thêm một lớp bảo mật bằng cách đảm bảo rằng sòng bạc trực tuyến, bao gồm cả RNG của nó, không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai – ngay cả nhà cung cấp. 

Các giải pháp do Sp8de cung cấp  là một ví dụ tuyệt vời về công nghệ này tại nơi làm việc. Sp8de cho phép các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến xây dựng nền tảng của họ bằng cách sử dụng hệ sinh thái trò chơi blockchain của họ. Hiện tại, chúng tôi có các nhà cung cấp như TruePlay đã xây dựng nền tảng của họ trên blockchain như thế nào.

Từ việc tăng cường bảo mật đến khả năng truy cập toàn cầu vào các nền tảng của nó, blockchain đang cải thiện nhiều thứ trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến. Với sự tăng trưởng của cả hai thị trường, có vẻ như sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy được mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai thị trường trong những năm tới.

Share.

Leave A Reply