Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, hiện đã bổ sung thêm các mã thông báo UNI của Uniswap và SOL của Solana vào danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) sau khi tái cân bằng giỏ tiền điện tử.

SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap
Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap

Tái cân bằng hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua sắm các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt. Dựa trên sự điều chỉnh, SOLUNI lần lượt chiếm 3,24% và 1,06% thành phần của quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm nắm giữ Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Có thể bạn quan tâm : Grayscale Bitcoin Trust – Quỹ Đầu Tư Bitcoin

Sau lần tái cân bằng hàng quý trước đó, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano, khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Digital Large Cap Fund. Tuy nhiên, điều chỉnh mới nhất có nghĩa là ADA hiện chiếm 5,11% quỹ.

Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) tiếp tục sở hữu thị phần lớn nhất trong rổ tiền điện tử GDLC lần lượt là 62,19% và 26,08%. Mã thông báo LINK của Chainlink, Bitcoin Cash và Litecoin cùng chiếm 2,32% trong rổ GDLC, giảm so với 2,88% trong tháng Bảy.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị UNI chi phối ở mức 45,20% và AAVE là 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng, với những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley đã tăng hơn gấp đôi khoản đầu tư của họ vào tài sản đơn lẻ Grayscale Bitcoin Trust của Grayscale.

Trước đây, Morgan Stanley đã đầu tư vào tổng cộng 58.116 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust tính đến tháng 7 thông qua Quỹ Cơ hội Châu Âu, cho thấy lượng cổ phiếu tăng 105% kể từ tháng 4.

Động thái của công ty đối với các khoản đầu tư tiền điện tử tích cực sau một thông báo gần đây từ tháng 3/2021 nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin.

Share.

Leave A Reply