Radio Caca vừa ra phiên bản V2 với nhiều thay đổi mới và sự có mặt của Elon Musk. Bên cạnh đó, giá RACA đã bay vọt sau nhiều thông tin từ dự án và Elon Musk vậy điều gì đang xảy ra làm RACA thay đổi như vậy? Cùng xem qua bài viết dưới đây để nắm được thông tin về dự án Radio Caca và Token RACA nhé.

Radio Caca là gì?

Radio Caca (RACA) là mã token sử dụng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và thời trang trên toàn thế giới. RACA là token phát triển theo tiêu chuẩn BEP-20 trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC).

radio raca la gi
Radio Caca (RACA) là gì?

Ngoài ra, RACA cũng được sử dụng để khai thác đất, tài sản và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Mỗi lệnh giao dịch Radio Caca (RACA) sẽ có phí 10% (Hiện tại đã bỏ phần Tax) được chia thành 3 phần như sau:

 • 5% được phân phối lại cho các RACA holder.
 • 2.5% được bán tự động quy đổi ra BNB.
 • 2.5% được quy đổi thành LP RACA/BNB và thêm vào BakerySwap pool.

Tham khảo video Dự đoán giá của Radio Caca (RACA) 2021-2022

Wolf Lopez

Điểm nổi bật của Radio Caca (RACA)

Radio Caca (RACA) có một số điểm nổi bật so với các dự án hiện tại trên thị trường mình sẽ nếu ra dưới đây:

Metamon

Metamon là một game Play to Earn trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), GameFi được phát triển bởi dự án vũ trụ thực tế ảo – The USM Metaverse. Game cho phép người dùng vừa chơi game vừa kiếm lợi nhuận. Đồng thời, người chơi cũng sẽ được mint hoặc giao dịch những NFTs dưới dạng Metamon Eggs. Và RACA sẽ được sử dụng chính trong game Metamon sắp ra mắt.

Game Metamon
Game Metamon

Hiểu đơn giản, sau khi nhận thưởng từ việc chiến đấu, RACA sẽ được dùng để luyện cấp, sở hữu thêm các tính năng và sức mạnh, qua đó, tăng tỉ lệ chiến thắng để có thể kiếm thêm được RACA. Mình nghĩ vòng lặp Play to Earn và Earn to Play này là cách sẽ thu hút cũng như giữ chân được lượng người chơi lớn như dự án GameFi.

The USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance Smart Chain. Chi tiết hơn, đây Là một dự án về game MMO 3D (Game nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong không gian 3 chiều), được thiết kế cho phép mở rộng số lượng người chơi lớn.

The USM Metaverse
The USM Metaverse

Thế giới thực tế ảo trong game sẽ cho phép người chơi có thể tạo ra hoặc tham gia vào trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của bản thân. USM sẽ tổng hợp các NFTs được phát hành bởi Radio Caca, như Maye Musk (MPB) và nhiều loại NFTs khác.

The United States of Mars

Thuộc quần thể Metaverse của USM, nơi bạn có thể tự do trải nghiệm, được là chính mình trong không gian tương tự như trên Sao Hỏa. Trải nghiệm về quyền lựa chọn và sức mạnh cai quản cũng sẽ được đem đến cho người chơi.

The United States of Mars
The United States of Mars

Maye Musk Mystery Box (MPB)

MPB là những chiếc hộp NFTs bí ẩn đầu tiên và duy nhất thuộc những chiếc hộp “MUSK” – lọt top 4 thương hiệu NFT hàng đầu. Số lượng MPB hiện tại là có hạn với chỉ 6,000 hộp bao gồm ở cả 2 chains, Ethereum và BSC. Mỗi hộp MPB sẽ có số hiệu duy nhất từ số 0-5999 (mã số này sẽ được dùng để chọn ra người may mắn sở hữu Tesla CyberTruck).

Maye Musk Mystery Box (MPB)
Maye Musk Mystery Box (MPB)

Ngoài ra, những chiếc hộp này sẽ được dùng để mở ra những mảnh đất và sở hữu sức mạnh trên game thực tế ảo “The United States of Mars” Metaverse – đối tác của dự án.

Tesla Cyber Truck Airdrop

Và đặt biệt nhất, không thể không kể đến đó chính là việc Elon Musk cộng tác với Radio Caca để airdrop cho người nắm giữ RACA NFT và tin tưởng dự án.

Tesla Cyber Truck Airdrop
Tesla Cyber Truck Airdrop

MPB NFT holders sẽ có cơ hội được nhận 100 chiếc xe CyberTruck phiên bản ngoài đời thật do công ty Tesla phát hành dành riêng cho sự hợp tác với dự án Radio Caca NFT.

Lưu ý: Trong năm 2021 sẽ chỉ có tất cả 5 chiếc xe được airdrop và một chiếc đã được dành tặng cho người may mắn. Tức là hiện sẽ còn 99 chiếc Tesla CyberTruck sẽ được airdrop – một chiến lược marketing rất khác biệt của Elon Musk.

Thông tin về đồng RACA Token

RACA là gì?

RACA là token gốc của dự án, được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Token tiện ích này được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trong các lĩnh vực âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và xu hướng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, RACA cũng được sử dụng để khai thác đất, tài sản và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Thông tin cơ bản về RACA

 • Token name: Radio Caca token
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token standard: BEP-20
 • Token type: Utility token
 • Địa chỉ contract: 0x043b49749e0016e965600d502e2177ca2d95b3d9
 • Total Supply: 500,000,000,000 RACA

Giá đồng RACA token hôm nay là bao nhiêu?

Biểu đồ giá RACA

Phân bổ RACA token

 • Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 64%
 • Team và đối tác trong hệ sinh thái: 14%
 • Staking và mining: 12%
 • Burning: 10%
radio caca raca la gi 01 1630823206573
Phân bổ RACA token

Sàn giao dịch RACA

RACA hiện được niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch MEXC Global, PancakeSwap (V2), Gate.io, BitZ, CoinW, ZT, AOFEX,… Bạn có thể mua trực tiếp trên các sàn này nhé.

Khối lượng giao dịch RACA

Cách mua và sở hữu RACA Token (V2)

Trong mục hướng dẫn mua RACA V2 thì mình sẽ hướng dẫn 02 các để bạn có thể mua RACA chính xác trên sàn MEXC (CEX) và Bakerypswap (DEX).

Hiện tại Bakeryswap sẽ không hỗ trợ giao dịch RACA V1 nữa. Các bạn có thể:

 • Giao dịch RACA v2 trên MEXC hoặc trên Pancakeswap.
 • Thêm thanh khoản RACA v2 LP trên Pancakeswap tại đây.
 • Chuyển V1 thành V2 với tỉ lệ 1:1 tại: Radiocaca.com (không giới hạn thời gian).

Xem thêm : Pancakeswap là gì? Tìm hiểu về đồng CAKE Token

Hướng dẫn mua RACA v2 trên MEXC

Bước 1: Truy cập vào sàn MEXC để đăng ký tài khoản, nếu có tài khoản rồi thì có thể bỏ qua bước 1.

*Chú ý: Bạn nên chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt cho dễ thao tác.

Bước 2: Vào “Giao dịch” → Chọn “Giao dịch Spot” → Tìm kiếm đồng “Raca” sẽ được giao diện như hình bên dưới.

 • Lúc này bạn cần chuẩn bị USDT để giao dịch cặp RACA/USDT.
 • Nhập số lượng, giá và nhấn “Mua vào RACA“.
Mua Raca trên MEXC
Mua Raca trên MEXC

Mua hoàn thành kiểm tra RACA trong mục Tài sản. Hold đợi khi nào RACA lên giá có thể chốt. Chúc bạn thành công !

Hướng dẫn mua RACA v2 trên Bakeryswap (Sàn DEX )

Bước 1: Vào link https://www.bakeryswap.org/ để vào trang Swap RACA.

Bước 2: Nhấn Continue để xác nhận contract của token RACA.

Cách mua RACA Token
Cách mua RACA Token

Bước 3: Nhấn Connect Wallet và chọn loại ví bạn muốn kết nối để swap RACA (ở đây mình Metamask).

Xem thêm hướng dẫn : Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ví MetaMask

Kết nối Metamask với BakerySwap
Kết nối Metamask với BakerySwap
 • Chọn “Metamask” để kết nối vào sàn BakerySwap.
Chọn Metamask
Chọn Metamask

Bước 4: Có thể sử dụng BNB hoặc BUSD để Swap sang RACA.

Bước 5: Nhấn Swap và xác nhận ví Metamask để tiến hành swap.

Swap BNB sang RACA
Swap BNB sang RACA

Sau đó bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận việc Swap từ BNB sang RACA. Giao dịch hoàn tất bạn có thể kiểm tra số dư RACA trong ví Metamask, nếu chua hiển thị RACA thì bạn có thể “Thêm token” bằng cách Copy địa chỉ ví Raca và dán vào nhé.

Các ví lưu trữ RACA

Do RACA là token BEP-20 nên bạn có thể lưu trữ nó tại Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet, Ledger, Trezor,…

Ngoài ra, trong trường hợp cần giao dịch thường xuyên, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch mình đã kể trên. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng cách này để tránh trường hợp sàn bị hack.

Team & Investor

Hiện không có bất kỳ thông nào về đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của Radio Caca được công bố công khai. Chỉ biết rằng người hỗ trợ chính cho dự án là bà Maye Musk – mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Roadmap

Tháng 5/2021

 • Khởi chạy Radio Caca Protocol
 • Ra mắt Website 1.0
 • Chào bán NFT trên BakerySwap bằng RACA Token

Tháng 6/2021

 • Niêm yết trên sàn giao dịch Bimart
 • Khởi chạy chức năng Crypto Lucky Charm

Tháng 7/2021

 • Giới thiệu thêm một số tính năng khác

Tháng 8/2021

Tìm hiểu thêm về Radio Caca (RACA)

Câu hỏi thường gặp

RACA Token giá bao nhiêu?

Giá Radio Caca tại thời điểm viết bài là $0.007980 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $170,039,214 USD. Chúng tôi cập nhật RACA của chúng tôi sang giá USD theo thời gian thực. Radio Caca tăng 9.65 trong 24 giờ qua. Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #212, với vốn hóa thị trường là $1,451,177,795 USD. Lượng cung lưu hành là 181,850,767,347 RACA đồng coin và lượng cung tối đa là 442,475,501,083 RACA đồng coin.

RACA có list sàn Binance hay không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm về tương lai của Radio Caca (RACA) liệu có list trên sàn giao dịch Binance hay không?
Khi đã hold RACA thì việc list trên Binance là rất đáng quan tâm, tuy nhiên hiện tại phía Radio Caca và Binance chưa có bất kỳ thông tin về việc RACA list Binance.
Khía cạnh khác, chúng ta thấy được cộng đồng RACA rất đông và Binance cũng có tin thông tin trong việc đầu tư RACA nên vì vậy khả năng dự đoán tương lai RACA vẫn có thể giao dịch trên Binance.

Có nên đầu tư vào RACA hay không?

Được biết, từ khi ra mắt đến nay, Radio Caca vẫn đang đi trên lộ trình khi ra mắt Website 1.0 (nhưng khá chậm và chưa cung cấp đủ thông tin), cung cấp NFT trên BakerySwap sử dụng RACA.
Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, giá RACA chắc chắn sẽ bùng nổ hơn nữa. Bởi trong thời gian gần đây, giá RACA vốn dĩ đã tăng rất mạnh chỉ do những thông tin phụ tác động. Chẳng hạn, dự án có sự tham gia của CZ và mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk. Hiện tại, so với giá ban đầu, mã thông báo đã tăng ít nhất 13-15 lần.
Một trong những điều đáng chú ý của dự án này là các nhà phát triển rất chăm chỉ cập nhật các trang mạng xã hội. Dạo quanh kênh Twitter chính thức của Radio Caca, bạn có thể yên tâm phần nào trước uy tín ban đầu của dự án. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ. Nếu bạn quyết định đầu tư vào mã thông báo này, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin và tìm mục nhập tốt để tránh FOMO!

Share.

Leave A Reply