Hiếm khi có một tuần trôi qua mà không có các mối quan hệ đối tác tiền điện tử mới cho thế giới thể thao. Paris Saint-Germain (PSG), một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất nước Pháp, cũng không phải là ngoại lệ. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Crypto.com đã công bố thỏa thuận hợp tác nhiều năm với câu lạc bộ, đây là ngôi nhà chung của nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng bao gồm Lionel Messi, Kylian Mbappé và Neymar.

Paris Saint-Germain (PSG) phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình

Sàn giao dịch sẽ thanh toán một phần đáng kể thanh toán tài trợ của mình bằng Token gốc của nó, tiền điện tử Crypto.com (CRO), cũng như một số token độc quyền không thể thay thế (NFT). CRO được đưa vào danh sách 40 token hàng đầu; vốn hóa thị trường của nó lên tới 4,5 tỷ đô la (~ 3,25 tỷ bảng Anh).

Giao dịch tiền điện tử đầu tiên của PSG

“Nhiệm vụ của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang Tiền điện tử, chúng tôi làm như vậy bằng cách tìm kiếm những đối tác tốt nhất trên thế giới và PSG không ai sánh kịp. Giữa khả năng hiển thị thương hiệu, khả năng tiếp cận sân vận động và đội, và sự phát triển hợp tác của NFT, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm mới và thú vị cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, ”đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết.

Tài trợ bao gồm một bộ sưu tập NFT độc quyền sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Crypto.com đã tham gia với UFC, Formula 1, NHL và Lega Serie A. Mặt khác, đây là thỏa thuận đầu tiên mà PSG ký với một nền tảng liên quan đến tiền điện tử.

Giám đốc Đối tác Marc Armstrong của câu lạc bộ thủ đô cũng bình luận về việc tài trợ. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Crypto.com đến với gia đình đối tác của PSG; chúng tôi có cùng niềm đam mê đổi mới và cùng tham vọng vươn tới đỉnh cao. Với sự hợp tác này, PSG một lần nữa thể hiện tầm nhìn và sự lãnh đạo của mình với tư cách là người tiên phong trong các lĩnh vực như phong cách sống, thể thao điện tử và kỹ thuật số. Đó là một thời điểm thú vị cho Tiền điện tử, và chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với Crypto.com để mang lại những trải nghiệm mới cho tất cả người hâm mộ của câu lạc bộ, ”anh ấy nói.

Thể thao và tiền điện tử đang phát triển gần gũi hơn

Sàn giao dịch phái sinh Bitcoin (BTC) BitMEX là một nền tảng khác để hợp lực với một câu lạc bộ bóng đá . Sàn giao dịch gần đây đã tham gia AC Milan với tư cách là Đối tác chính thức và Đối tác giao dịch tiền điện tử chính thức.

Paris Saint-Germain (PSG) đã công bố thỏa thuận đối tác kéo dài nhiều năm với Crypto.com. Nó sẽ trở thành Đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của câu lạc bộ Paris và quan hệ đối tác cũng sẽ bao gồm việc phát hành NFT độc quyền trên nền tảng NFT gốc của Crypto.com.

Enternao Tổng hợp

Share.

Leave A Reply