Liên Minh Huyền Thoại là quê hương của rất nhiều tướng đã được biết đến có nhiều khả năng và kỹ năng có thể sử dụng để giúp các đội giành chiến thắng. Không phải tất cả các tướng đều được xây dựng theo cùng một cách và một số thậm chí còn được thiết kế để giết từ xa, và những tướng đánh xa này có thể gây chết người nếu không được kiềm chế trong trò chơi.

belgrade serbia july 23 2019 600w 1459236194

Tướng xạ thủ có thể tạo ra tác động rất lớn trong bất kỳ trò chơi nào và họ là một trong những kiểu anh hùng được chơi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Những vị tướng này rất giỏi trong việc giết chết hàng loạt mà không cần phải mạo hiểm để bị thương.

Bạn càng biết nhiều về những tướng xạ thủ giỏi nhất trong trò chơi, thì bạn càng có cơ hội chơi tốt và giành được nhiều chiến thắng hơn trong mỗi trận đấu. Đây là lý do tại sao bạn phải biết cách sử dụng các tướng đánh xa ngay lập tức.

Các tướng xạ thủ chủ yếu được sử dụng trong thể thao điện tử ở Việt Nam, và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng tướng đánh xa để đối phó với đối thủ của họ. Đây là điều làm cho tướng xạ thủ trở nên quan trọng trong bất kỳ trò chơi nào. Dưới đây là những vị tướng có khả năng đánh xa tốt nhất để sử dụng trong Liên minh huyền thoại:

Lucian

Lucian được biết đến là một tướng xạ thủ đáng tin cậy, luôn là một tướng khó đánh bại vào bất cứ thời điểm nào. Anh ta có thể gây ra hàng loạt sát thương và thậm chí còn được tăng tốc độ di chuyển giúp anh lướt đi và di chuyển khắp bản đồ. Điều này có nghĩa là anh ta thậm chí có thể áp sát các anh hùng để giành lợi thế vào đúng thời điểm.

Tướng xạ thủ này cũng có tỷ lệ thắng ở mức trung bình, nhưng hầu hết người chơi vẫn coi anh là một trong những tay súng cừ khôi nhất trong trò chơi. Là một xạ thủ hàng đầu, Lucian có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho đội của anh ấy, những người cần anh tăng tốc để tiêu diệt clutch.

Ezreal

Ezreal là một trong những tướng có tầm đánh xa tốt nhất có thể sử dụng kỹ năng của mình để giết được một số mạng nhất định. Vị tướng này có thể cần nhiều tài nguyên trong đầu trận để gây ra nhiều sát thương, nhưng sau đó anh ta sẽ trở thành một trong những vị tướng gây sát thương tốt nhất trong trò chơi nếu được sử dụng tốt.

Chỉ có một số anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại có thể bắt kịp tốc độ tấn công của anh ta, điều đó có nghĩa là đáng để chờ đợi sự cải thiện của anh trong trò chơi. Bất cứ ai chơi Ezreal đều phải giỏi một chọi một vì vị tướng này cần phải có những cú đánh đa dạng.

Ashe

Ashe giống một kẻ giết người hơn là một tướng xạ thủ thực sự. Cô ấy là một vị tướng tuyệt vời để sử dụng nếu người chơi muốn có nhiều công cụ và mức độ sát thương hơn. Anh hùng này cũng có một cú đấm mạnh và tỏa sáng rực rỡ nhờ khả năng làm chậm kẻ thù bằng các đòn tấn công tự động của mình.

Các đòn đánh lạnh của cô ấy cũng có tác động rất lớn vì những người chơi giao chiến với cô ấy sẽ bị giảm cả khả năng sát thương và tốc độ di chuyển theo thời gian. Đây là điều khiến Ashe trở thành một vị tướng đáng tin cậy để sử dụng trong một số trận đấu nhất định.

Tristana

Tristana là một tướng xạ thủ mà có thể là một siêu carry, người có thể xếp trên những tướng khác về khả năng giao chiến. Tỉ lệ sát thương cao giúp cô ấy trở thành một anh hùng hữu ích trong mọi tình huống. Cô ấy có một kỹ năng có thể tạo bước nhảy vọt mà có thể được sử dụng để vào hoặc ra khỏi một trận chiến.

Hơn hết, cô ấy có một kỹ năng tuyệt vời mà có thể thổi bay kẻ địch với một mức độ sát thương cực lớn. Người chơi cần phải nghiên cứu các kỹ năng của cô ấy nếu họ muốn tạo ra tác động lớn với vai trò là một xạ thủ vì cô ấy thực sự có thể trở thành một vị tướng tốt nhất trong trò chơi nếu cô ấy nhận được nhiều vàng.

Share.

Leave A Reply