Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Người dùng Twitter có thể thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ

Twitter là một dịch vụ mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng tích cực được kết nối trên khắp thế giới. Người dùng có thể đăng, tweet, chia sẻ tin nhắn và luôn tương tác mọi lúc mọi nơi. Mạng lưới tìm nguồn cung ứng khổng lồ này hiện đang có kế hoạch nâng cấp một tính năng tiền điện tử mới để cung cấp phiên bản tốt nhất cho người dùng. 

Người dùng Twitter có thể thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ
Người dùng Twitter có thể thêm địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ

Ngành công nghiệp tiền điện tử cũng đang nổi lên và đóng một vai trò quan trọng kéo mọi người vào thế giới kỹ thuật số. Và trong không gian nhanh chóng, tất cả các công việc và doanh nghiệp hiện đang liên quan đến tiền điện tử và các dịch vụ của nó. Do đó, Twitter đang có kế hoạch cho phép người dùng thêm địa chỉ BTC và ETH của họ vào hồ sơ. 

Hơn nữa, với tiểu sử cá nhân của họ, giờ đây người dùng có thể thêm và xem các địa chỉ tiền điện tử để nhận các mẹo từ tính năng Tip Jar. Vào tháng 5, tính năng mới này đã được tích hợp trong Twitter như một tùy chọn thanh toán của bên thứ ba. Do đó, nó sẽ giúp người dùng gửi tiền boa thông qua tính năng Tip Jar. 

Tính năng tiền điện tử mới trên Twitter

Hơn nữa, tin tức này không phải là một thông báo chính thức từ cộng đồng Twitter nhưng nó là lời bàn tán của thị trấn ngày hôm nay. Nhà phát triển thiết bị di động người Ý, Alessandro Paluzzi, người tự gọi mình là “người rò rỉ” chia sẻ một số ảnh chụp màn hình của phiên bản Twitter mới. Anh ấy nói rằng có một tùy chọn mới trên hệ thống cài đặt trong ứng dụng Twitter. 

Bên cạnh đó, CEO của Twitter, Jack Dorsey , đã chia sẻ rằng Bitcoin (BTC) sẽ được liên kết với nhau với tính năng Tip Jar khi nó được giới thiệu. Vì vậy, bây giờ nó có thể là thời gian thực hiện của các kế hoạch tích hợp cho người dùng Twitter. Do đó, sáng kiến ​​giới thiệu BTC với Twitter này sẽ tạo ra một tia lửa cho cả ngành công nghiệp tiền điện tử và mạng xã hội. 

Ban đầu, cuộc thảo luận về tính năng Tip Jar là nó yêu cầu tài khoản Strike để xử lý các dịch vụ tip. Tuy nhiên, bây giờ Paluzzi chia sẻ rằng không bắt buộc phải liên kết tài khoản Strike để tính tiền boa BTC. Người dùng chỉ có thể nhập địa chỉ Bitcoin và Ethereum của họ vào các phần thích hợp. Hiện tại, bản cập nhật này là từ Paluzzi nhưng cộng đồng Twitter đã không chấp nhận và công bố chính thức phát hiện của anh ấy. Vì vậy, tất cả người dùng đều háo hức chờ đợi để khám phá tính năng mới này với các loại tiền điện tử phổ biến. 

Mặc dù Twitter không xác nhận tính năng này, nhưng trưởng nhóm sản phẩm của Twitter Kayvon Beykpour đã đăng một dòng tweet ủng hộ những bức ảnh chế của Paluzzi. Ông cho biết thêm, Twitter đang nghiên cứu khả năng nhận tiền boa thông qua vua tiền điện tử, Bitcoin (BTC). Vì vậy, bản cập nhật này sẽ sớm chính thức cung cấp cho người dùng quyền truy cập bổ sung.

Share.

Leave A Reply