Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Hướng dẫn cài đặt và tạo ví Phantom trên Solana

Phantom Wallet là ví của mạng lưới Solana blockchain. Ví đã có sẵn trên trình duyệt mở rộng có thể được sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số và truy cập các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Solana.

Nó hoạt động bằng cách tạo và quản lý khóa cá nhân thay mặt cho người dùng, cho phép họ lưu trữ tiền và ký giao dịch.

Đọc thêm: Solana là gì? Kiến thức chi tiết về Solana Coin ( SOL )

Các bước cài đặt và tạo ví Phantom wallet

Bước 1: Để thiết lập ví Phantom, trước tiên hãy truy cập https://phantom.app/ , sau đó nhấp vào “Add to Chrome”.

Hướng dẫn cài đặt và tạo ví Phantom trên Solana
Hướng dẫn cài đặt và tạo ví Phantom trên Solana

Bước 2: Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa hàng ứng dụng của Chrome, nơi bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt ví Phantom.

fantom 1

Bước 3: Khi bạn đã cài đặt xong tiện ích mở rộng ví Phantom, bạn mở ví lên sau đó chọn “Create New Wallet” để tạo ví mới.

fantom 2

Bước 4: Màn hình sẽ hiện thị 12 cụm từ bí mật, bạn sẽ cần lưu trữ cụm từ khôi phục này một cách an toàn, vì đó là cách duy nhất để khôi phục tài khoản ví của bạn. Tiếp theo chọn “OK, I saved it somewhere“.

fantom 3

Bước 5: Khi bạn đã lưu trữ an toàn cụm từ khôi phục, bạn sẽ cần nhập mật khẩu cho ví của mình.

fantom 4

Chọn “Save” để hoàn tất việc tạo ví.

Để sử dụng được ví Phantom các bạn cần một lượng SOL token để làm phí giao dịch (khoảng 0.1 SOL). Hiện tại thì SOL cũng đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, các bạn có thể mua SOL tại Binance, Gate, Huobi,…

Để gửi SOL vào ví, các bạn chỉ cần chọn như ảnh phía bên dưới để copy địa chỉ ví, sau đó sử dụng địa chỉ đó để gửi SOL vào ví của mình.

fantom 5 1

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn tạo ví Phantom Wallet trên mạng lưới Solana, hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện hơn và tiếp cận gần hơn với các nền tảng DeFi trên Solana. Trong quá trình thực hiện nếu có bất cứ thắc mắc hay có câu hỏi nào cần giải đáp thì hãy tham gia vào cộng đồng của GTA, đường dẫn được đặt ở bên dưới.

Chúc các bạn thành công!

Share.

Leave A Reply