Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Giá Coin hôm nay | Tỷ giá tiền ảo, tiền điện tử 1 Tháng Bảy

Giá coin hôm nay

Bảng giá tiền ảo hôm nay của 100+ loại Coin Token hàng đầu

Bảng giá Coin, tiền ảo mới nhất hôm nay của hơn 100+  loại tiền điện tử như (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),….

Enternao xin gửi các bạn thông tin bảng giá coin hôm nay, giá các loại tiền điện tử mới và chính xác nhất thị trường :

# NamePriceChanges 24H Changes 7D Changes 30D Changes 1Y Market CapVolume 24HAvailable SupplyPrice Graph (7D)

Cập nhật tỷ giá tiền ảo nhanh chóng chính xác

Giá tiền ảo luôn biến động từng ngày từng giờ, thậm chí là từng phút. Website Enternao.com luôn cập nhật đến trader tỷ giá tiền ảo theo thời gian thực chính xác, nhanh chóng nhất. Bạn đang có ý định đầu tư vào các loại tiền điện tử? Vậy đừng quên đón đọc bài viết dưới đây.

Vì sao cần cập nhật giá tiền ảo?

Có nhiều lý do để bạn nên cập nhật giá tiền ảo thường xuyên. Đặc biệt, nếu như là một trader Crypto, bạn lại càng phải quan tâm đến biến động của thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Cập nhật giá tiền ảo giúp trader có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư 
Cập nhật giá coin , tiền ảo giúp trader có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư

Tỷ giá tiền ảo hôm nay không giống hôm qua 

Điều này hoàn toàn hiện lên trong thế giới thiệu điện tử. Tỷ giá một loại coin hôm sau luôn biến động so với ngày hôm trước dù ít hay nhiều. Do đó để có thêm cơ sở ở đầu tư, bạn phải thường xuyên theo dõi sự thay đổi của một hoặc nhiều loại tiền điện tử.

Bảng giá tiền ảo là cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư

Đầu tư tiền ở vốn tiềm ẩn rủi ro lớn nhưng đi đôi với đó lại là cơ hội lớn. Đó là nửa và mức biến động cực mạnh. Một loại coin nào đó chỉ trong thời gian ngắn có thể tăng hoặc giảm đến cả vài trăm phần trăm. Nếu đặt lệnh mua hoặc bán đúng xu hướng trader có thể thu về lợi nhuận cực khủng. Thế nhưng nếu như đặt lệnh không đúng với diễn biến giá cả thị trường, trader đương nhiên phải gánh chịu mức thua lỗ không tưởng nếu như giá coin giảm mỡ.

Có thể bạn quan tâm : Bitcoin là gì? [Thông tin đầy đủ nhất về đồng tiền ảo BTC]

Muốn đưa ra quyết định đầu tư chính xác, bạn phải nắm bắt xu hướng dịch chuyển giá cả. Việc theo dõi biến động giá hàng ngày hàng tuần sẽ giúp bạn có thêm cơ sở phân tích, phần nào đánh giá được tâm lý của các bên tham gia. Từ đó có thể tiến hành đặt lệnh mua hoặc bán coin đúng thời điểm.

Những điều cần lưu ý khi cập nhật giá coin (Tiền ảo) 

Trong quá trình theo dõi, cập nhật giá tiền ảo, bạn cần ghi dấu một vài thông số cơ bản liên quan đến giá và nước biến động coin.

Price – Giá hiện tại 

Đây là một trong những thông tin quan trọng nhất bạn cần quan tâm mỗi khi theo dõi biến động giá lá của một loại tiền điện tử nào đó. Price cho biết mức giá theo thời gian thực có nghĩa nó luôn thay đổi liên tục. 

Price cho biết giá của một hoặc nhiều loại tiền điện tử theo thời gian thực 
Price cho biết giá của một hoặc nhiều loại tiền điện tử theo thời gian thực

Một số trang web thống kê CoinMarketCap, giá tiền ảo thường được cập nhật liên tục theo từng phút. Họ sẽ thống kê giá từ các hàng giao dịch và cập nhật đến người theo dõi.

Changes 24h – biến động giá trong 24 giờ gần nhất

Thông tin liên quan đến biến động giá cho 24 gần nhất của một hoặc nhiều loại tiền điện tử rất quan trọng. Bởi đây là cơ sở cần thiết để trader xác định xu hướng giá trong tương lai (thường là ngắn hạn).

Số liệu Changes 24h được thể hiện dưới dạng phần trăm kèm theo mũi tên đi lên hoặc đi xuống. Trong đó nếu giá tăng, tỷ lệ phần trăm sẽ tương ứng với màu xanh, còn nếu giảm đương nhiên là màu đỏ.

Volume 24h – khối lượng giao dịch trong 24 giờ gần nhất

Volume 24h cho biết khối lượng giao dịch của một hoặc nhiều loại coin trong 24 giờ gần nhất tính đến thời điểm trader cập nhật giá. Khối lượng giao dịch càng cao cho biết tính thanh khoản thị trường càng lớn. Có nghĩa giá trị mua hoặc bán coin trong 24 giờ tuần vừa qua sẽ thể hiện sự sôi động của thị trường ra sao.

Xem thêm : Ethereum (ETH) là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo Ethereum

Available Supply – nguồn cung lưu hành trên thị trường

Phần lớn các loại tiền điện tử đều đã được ấn định nguồn cung. Chẳng hạn như Bitcoin chỉ có tổng cộng 21 triệu BTC. Có nghĩa khi khai thác đến đồng Bitcoin thứ 21 triệu sẽ không có bất cứ đồng Bitcoin được tạo ra nữa. Việc nắm bắt chính xác nguồn cung đang lưu hành của một loại tiền ảo nào đó giúp trader phần nào định giá được giá trị thực của nó.

Available Supply cho biết số lượng đơn vị của một loại tiền điện tử hiện đang có trên thị trường. Ví dụ như với đồng Bitcoin, số Bitcoin đang lưu hành trên thị trường hiện là 18.75 triệu BTC.

Trang cập nhật giá coin, tiền ảo hôm nay tin cậy 

Cập nhật giá tiền điện tử theo thống kê của Coinmarketcap
Cập nhật giá tiền điện tử nhanh chóng mới nhất từ Coinmarketcap

Bên cạnh những chuyên trang thống kê nổi tiếng như CoinMarketCap hay CoinGecko, bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác nếu muốn cập nhật giá tiền ảo. Đơn cử như Enternao.com với thông tin cập nhật liên tục từ các sàn giao dịch Crypto hàng đầu thế giới.

Nếu như có nhu cầu tra cứu giá coin, Tỷ giá các loại tiền ảo, Tiền điện tử bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp thông tin chính xác, đáp ứng tốt nhu cầu phân tích giao dịch. Không những vậy bạn sẽ còn có cơ hội tiếp cận với tài nguyên kiến thức đầu tư tài chính vô cùng hữu ích khác.