Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì?

Những ngày gần đây, trong thời điểm đại dịch mọi người phải ở nhà cách ly, thì có những chuỗi sự kiện khiến Việt Nam vô cùng tự hào khi được biết ở Mỹ có rất nhiều doanh nhân khá thành công với lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhân vật và sản phẩm của anh mình cũng vô tình được biết đến như kiểu “rap fan tháng 8” vậy.

Dbz Coin giá bao nhiêu? Giá DBZ Coin lúc 13:30 30/9 (GMT+7) đạt đỉnh 0.1276$, tăng 7249.3% so với mức giá thấp nhất theo Thống kê từ CoinGecko. Khối lượng giao dịch trong vòng 24h hơn 5 triệu USD chỉ mới tính trên Pancakeswap.

Trước đó, Johnny Dang đã khẳng định: Tháng 9 và 10 sẽ là Show trình diễn cực lớn. Và đúng như lời anh nói, những gì diễn ra chúng ta đều có thể thấy được, vô cùng minh bạch, nhất là trong thị trường tiền số block chain – nơi mọi giao dịch bạn đều có thể google ra được.

Xem chi tiết tỷ giá đồng DBZ tại thời điểm hiện tại

Đặc biệt là sau cú nổ từ 1 video clip của Khoa Pug (*) ngày 11/8 rất nhiều người ngay lập tức biết được đến Diamond Boyz Coin của triệu phú kim cương Mỹ gốc Việt Johnny Dang. Hiện đang có nhiều video thứ 2, 3… hơn từ Khoa Pug cũng như anh Johnny Đặng để mọi người tìm hiểu rõ hơn về đồng coin này.

dbz coin
Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì?

Để tránh làm mất thời gian của các bạn, trong bài viết này mình sẽ đưa những nội dung quan trọng ngắn gọn nhất lên trên, các nội dung tham khảo thêm các bạn có thể kéo xuống dưới để tham khảo đầy đủ. Việc mua hay không, là sự lựa chọn của các bạn, còn cá nhân mình đã xuống tiền đầu tư.

Qua giờ từ thời điểm giá tăng gấp 3 lần trong 1 ngày, nhiều bạn có kiếm hỏi mình. Thì mình xin nói rõ là : mình là 1 người đầu tư cá nhân, mới tìm hiểu về Coin sau khi có sự bứt phá trên thế giới từ các dự án của Việt Nam như Axie Infinity AXEC98AlpacaThetan Gem, … đã x trên 100 lần, cùng lúc biết đến DBZ – như đã nói ở trên, như kiểu “fan Rap tháng 8”. Chính vì thế mình tìm hiểu nghiêm túc và quyết định xuống tiền theo nhận định của bản thân mình.

Mình không rủ rê và cũng không lùa gà như bất kỳ các kênh FOMO, kiếm fame nào khác, đơn giản là khoe sự tự hào và thành quả khi đặt niềm tin và anh Johnny Dang từ sớm. Nếu bạn cần hỗ trợ, mình sẽ giúp kiến thức và công sức trong khả năng và thời gian cho phép.

Tổng quan về Johnny Dang

Johnny Dang cực kỳ nổi tiếng kể từ sau bộ răng kim cương chính thức được đặt tên là Grillz (bản thân từ này trước đó không có nghĩa) trên toàn thế giới sau bài hát cùng tên của Nelly ra mắt vào năm 2009, hiện đã có trên 150 triệu lượt xem. Link MV Nelly – Grillz (Official Music Video) ft. Paul Wall, Ali & Gipp.

Anh là người chế tác các trang sức độc đáo cho nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là các ca sĩ nhạc rap nổi tiếng, vừa là khách hàng lâu năm, và thành bạn bè như Travis Scott, Snoop Dog, Beyoncé, Cardi B, Kanye West, Jay Z, Beyoncé, Nicki Minaj, Lil Wayne, Katy Perry, Miley Cyrus, Justin Bieber …v.v.. cùng hàng trăm tên tuổi lớn khác.

Họ đặt cho anh biệt danh “King of Bling“, “Diamond Boy“. Một số rapper còn xăm tên Dang lên người họ, hay đưa tên Johnny Dang vào ca khúc, đặt tên bài hát của mình như 1 sự kính trọng (respect).

xuanhieu.org nbc news johnny dang 700x450 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Được mệnh danh là “Ông hoàng kim cương”, Johnny Dang là doanh nhân kinh doanh trang sức gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ. Thậm chí tờ NBC News xem Johnny Dang như một ngôi sao hạng A bởi tầm ảnh hưởng lớn của ông trong cộng đồng hip hop Mỹ.

Ở Việt Nam cũng tương tự với sự kính nể đến từ rất nhiều nghệ sĩ, rapper, hiphop hàng đầu showbiz như Binz, Hieuthuhai, MCK, Thành Draw, 16 Typh, … bằng những câu rap nhắc tên anh. Các sản phẩm trang sức kim cương của các Rapper Rap Việt, nghệ sĩ nổi tiếng cũng đều được Johnny Dang “đụng tay”.

Xem thêm Hip-Hop Took These Jewelers from Flea Market Stalls to Flagship Stores tạm dịch Hip-Hop đã mang những món đồ trang sức này từ các quầy hàng ở Chợ trời đến các cửa hàng Flagship 

Vậy câu hỏi đặt ra:

Liệu tiền ảo kỹ thuật số Diamond Boyz Coin (DBZ) của triệu phú kim hoàn Johnny Dang có phải shitcoindự án lừa đảo, hay là đồng tiền Kim cương đáng để đầu tư?

Các thông tin chính thức của DBZ Coin (tránh lừa đảo)

Websitehttps://dbzcoin.com/
Đại diệnJohnny Dang (Giám đốc)
Công ty sở hữuJohnny Dang and Co
Twitterhttps://twitter.com/JohnnyDangandCo/
Twitter Dự ánhttps://twitter.com/dbzcoin
Telegram Dự ánhttps://t.me/dbzcoinenglish
instagram công tyhttps://www.instagram.com/johnnydangandco/
Facebook grouphttps://www.facebook.com/groups/dbzcoinvn
Youtube DBZhttps://www.youtube.com/channel/UCPNpUF972tmbl8zYm6sjiRw
Video giới thiệuhttps://youtu.be/D0HNxT9YFos
Youtube công tyhttps://www.youtube.com/user/johnnydangtv
Youtube JDhttps://www.youtube.com/channel/UCuz2j6hyXEKH8P7y3u6qW-w
Tiktok công tyhttps://www.tiktok.com/@therealjohnnydangandco
Tiktok dự ánhttps://www.tiktok.com/@dbzcoin.com
Contract Address0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
Minh bạch trên BscScan (**)https://bscscan.com/token/0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
Sách trắnghttps://dbzcoin.com/white-paper/

Tất cả các link trên đều được khẳng định ra mặt và hoàn toàn thuộc sở hữu của ông hoàng kim cương trên đất Mỹ Johnny Dang, các bạn có thể kéo xuống để xem Johnny Dang là ai

Giao diện chính thức dự án tại website dbzcoin.com

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể kiểm chứng trên bất kỳ các kênh mạng xã hội nào như Youtube, Tiktok, Instagram, Twitter, Facebook với các từ khóa “Johnny Dang” đều sẽ ra những nội dung video, hình ảnh với lượng tương tác cực khủng.

Đây đều là những minh chứng đáng tự hào về sự thành công của người Việt tại nước ngoài. Phần nào cũng giúp tăng thêm niềm tin về đồng DBZ Coin là 1 token tiền ảo đáng giá để đầu tư dài hạn (Hodl hay Hold) chứ không phải chỉ để Trade ngắn hạn kiếm lời.

DBZ Coin mua ở đâu?

Diamond Boyz Coin DBZ Coin Token có thể mua bán ở đâu? Hiện trên website C98 – coin98, một trong những dự án cực kỳ thành công của người Việt trong mảng tiền số thế giới, hiện đang list trên sàn Binance, đã lên bài viết hướng dẫn cho người mới tạo ví của họ.

Ví Coin 98https://coin98.net/huong-dan-coin98-wallet-nguoi-moi
Ví Trust Wallethttps://trustwallet.com/
Ví Metamaskhttps://metamask.io/download.html
Pancakehttps://pancakeswap.finance/info/tokens/0x7a983559e130723b70e45bd637773dbdfd3f71db
Sàn Bitmarthttps://www.bitmart.com/trade/en?symbol=DBZ_USDT&layout=basic
Sàn LBankhttps://www.lbank.info/exchange/dbz/usdt
Sàn Biboxhttps://www.bibox.com/en/exchange/basic/DBZ_BTC
Coinmarketcaphttps://coinmarketcap.com/currencies/diamond-boyz-coin/
Sàn Binancehttps://accounts.binance.com/vi/register?ref=195744995

Như danh sách trên bạn có thể mua bán và giao dịch DBZ Coin trên rất nhiều sàn giao dịch khác nhau. Anh Johnny Dang cho biết team và dự án sẽ cố gắng hoàn thiện để lên sàn Binance (Top 1 sàn uy tín nhất thế giới) trong tương lai.

san giao dich lbank
Giao dịch DBZ trên LBank là ổn định và đáng tin cậy

Cá nhân mình đã nạp từ sàn Binance ở trên vào Lbank, sau đó giao dịch trên đây. Mình đánh giá giao dịch DBZ trên LBank là ổn định và đáng tin cậy, ít phí nhất so với việc mua bán thông qua ví Metamask, Pancake swap, …

Kiểm tra tính minh bạch của Diamon Boyz Coin

BscScan (**)https://bscscan.com/token/0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db
Coingeckohttps://www.coingecko.com/en/coins/diamond-boyz-coin

Với BscScan thì không có token hay coin lừa đảo nào mà không thể phát hiện.

Ngoài ra, để kiểm tra thêm về các thông tin liên quan cũng như giá cả, vốn hóa trên các kênh uy tín khác, các bạn có thể gõ các từ khóa dbz coinmarketcap, dbz coin poocoin. diamond hand, ..

Cách mua DBZ mới nhất 2021

Để ngắn gọn và nhanh chóng, các bạn có thể tải file hướng dẫn chi tiết Cách mua coin tại đây.

Hướng dẫn cách mua DBZ (Diamond Boyz Coin) chi tiết, gồm các bước:

 • Bước 1: Dùng tiền pháp định (VNĐ hoặc USD) mua tiền ảo (BNB, USDT, … có nhiều loại tiền khác nhau nhưng khuyến khích mua 2 đồng này để tiện giao dịch)
 • Bước 2: Tiến hành chuyển tiền ảo (BNB, USDT) về ví, hoặc sàn giao dịch coin uy tín
 • Bước 3: Tiến hành giao dịch mua bán BNB, USDT sang DBZ Coin trên sàn hoặc thông qua ví để swap (trao đổi, hoán đổi)

Bạn cần có:

 • Tiền trong tài khoản ngân hàng.
 • Biết cách đăng ký ví điện tử và bảo mật.
 • nên có Smartphone để tiện đăng ký ví điện tử và theo dõi biến động cũng như thao tác nạp rút online.

Bước 1: Dùng tiền của bạn mua tiền ảo trên sàn Binance (***)

 • Đăng ký sàn giao dịch tiền ảo Binance tại đây – bạn có thể dùng mã giới thiệu của mình EYBF2T3I để nhận được 5% hoa hồng cho mỗi giao dịch.
 • Nên tải app Binance trên smartphone để tiện theo dõi.
 • Sau khi đăng ký, sàn Binance sẽ thông báo bạn cách thức xác minh danh tính cá nhân KYC. Hãy làm theo các bước theo thông báo, nếu bạn không biết hãy lên youtube tìm từ khóa “cách xác minh sàn Binance”. Thời gian này mất ít nhất 3 tiếng để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và giao dịch được. Trường hợp bạn cần mua DBZ Coin gấp để tiện giao dịch, bạn có thể liên hệ mình mua dùm sau đó chuyển về ví của bạn.
 • Tiến hành mua tiền ảo quy đổi (stable coin – tiền giá ổn định hoặc tiền của sàn) là BNB hoặc USDT bằng phương thức mua P2P (Person to person – người với người). Quá trình này không hề phát sinh chi phí nào, ngoại trừ phí chuyển khoản ngân hàng như bình thường.

DBZ Coin Binance có không? Hiện sàn Binance đang là sàn giao dịch tiền ảo số 1 thế giới theo CMC, còn DBZ Coin đang được đồn là shitcoin, coin rác, coin cỏ – tức loại coin mới ra, đang trong quá trình hoàn thiện và xây dựng cộng đồng. Chính vì thế DBZ đang nhảy từng nấc theo lộ trình từ các sàn có thứ tự thấp hơn, nhưng đều được list trên top các sàn uy tín về giao dịch tiền mã hóa của thế giới. Gần nhất sắp đến là Gate.io, mục tiêu lên Binance trong Q1 năm 2022.

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Diamond Boyz Coin (DBZ)

Vốn hóa thị trườngn/a
Vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn$85,190,857
Thấp nhất mọi thời điểm$0.00179702
Cao nhất mọi thời điểm$0.100848
Mốc giá trước 26/7$0.0036
Tổng cung (số lượng dbz)1,000,000,000

Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Diamond Boyz Coin (DBZ), các bạn có thể xem tại 1 trong 3 kênh này

Giá Dbz Coin liên tiếp đạt đỉnh mốc lịch sử

 • Ngày 27/9/2021, lúc 23:59 (GMT+7) đạt đỉnh $0.085, tăng gấp 23.61 lần theo Thống kê từ CoinGecko, và khối lượng giao dịch trong ngày đạt 2.3 triệu USD chỉ tính riêng trên Pancakeswap.
 • Ngày 28/9/2021, lúc 17:00 (GMT+7) đãt đỉnh mới $0.112575, tăng gấp 30 lần trước khi Khoa Pug lên video đầu tiên theo Thống kê từ CoinGecko.

Trước đó, Johnny Dang đã khẳng định: Tháng 9 và 10 sẽ là Show trình diễn cực lớn. Và đúng như lời anh nói, những gì diễn ra chúng ta đều có thể thấy được, vô cùng minh bạch, nhất là trong thị trường tiền số block chain – nơi mọi giao dịch bạn đều có thể google ra được. aaa

Lịch sử DBZ Coin là gì – Tại sao Diamond Boyz Coin lại hot đến như vậy

Đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) được ra mắt trong khoảng Q1 năm 2021, hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain, có giá sàn từ 0,0036 USD, và bắt đầu tăng từ 26/7/2021.

Diamond Boyz Coin có nguồn cung hiện tại là 1.000.000.000 (1 tỷ đồng coin). Đồng tiền này có cách giao dịch tương tự Bitcoin hay Dogecoin.

Theo Johnny Dang chia sẻ, mục đích ban đầu của anh khi phát hành DBZ là nhằm giúp khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại cửa hàng của mình. Trong thời gian đầu, mỗi khách hàng khi mua kim cương đều được tặng một lượng DBZ nhất định.

xuanhieu.org diamond boyz coin johnny dang 663x450 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Cột mốc tăng giá thứ 1

Video hôm 11/8/2021 có nội dung Khoa Pug Tiết Lộ Về 6000 Bitcoin Trị Giá 400 Tỷ Nắm Giữ! khi qua Cali Ăn Nhậu với Johnny Đặng. Lập tức chỉ trong vòng 1 tuần, khối lượng giao dịch đồng tiền này tăng lên chóng mặt, cũng như giá trị đã tăng hơn 12 lần tính trong ngày 17/8.

xuanhieu.org khoa pug 6000 bitcoin dbz coin johnny dang 584x450 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán
xuanhieu.org khoi luong giao dich diamond boyz johnny dang sau khi khoa pug shill 700x283 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Thống kê từ CoinGeckoPooCoinPancakeswap cho thấy vào ngày 17/8, DBZ đạt đỉnh ở mức 0.043 USD, lập kỷ lục về khối lượng giao dịch hơn 3 triệu USD trong vòng 24h.

Việc nhiều người Việt quyết định đầu tư vào mã tiền điện tử Diamond Boyz Coin (DBZ) của Johnny Dang được xem là nguyên nhân chính khiến mã này tăng giá nhanh chóng.

Trước đó vào tháng 6, Johnny Dang đã từng nhắc đến DBZ trong vlog của một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam với trên 3,5 triệu người theo dõi. Chuỗi vlog liên quan đến việc mua bán kim cương giữa Johnny Dang và YouTuber này nhận được hơn 13.5 triệu lượt xem.

Johnny Đặng và Khoa Pug Đi ăn nhà hàng 5 sao của Salt Bae & Nói về sự phát triển của DBZ.

Cột mốc tăng giá thứ 2

Từ ngày 18/9/2021, trên kênh Khoa Pug ra chuỗi video đi ăn chơi tại NewYork và gặp lại Johnny Đặng

 • 18/9: Thương Vụ Triệu Đô! – Khoa Pug Bay 10 Tỷ Trong Ngày Gặp Lại Johnny Đặng Ở Times Square New York!
 • 21/9: Khoa Pug Review Bên Trong Tượng Nữ Thần Tự Do! – Vệ Sĩ Cao 2m Bỏ Mặc Johnny Dang Vì Leo Không Nổi!
 • 24/9: Bay Trực Thăng Ở New York! -Sức Mạnh Của Vệ Sĩ Khổng Lồ! Khoa Pug Johnny Dang Bị Bế Lên Như Con Nít!
 • 26/9: Nhà Hàng Thánh Rắc Muối Salt Bae Ở New York! – Khoa Pug Johnny Dang Được Chăm Sóc Đặc Biệt! – có thể thấy video này ra mắt sớm 1 ngày để nhường chỗ cho video nói về DBZ Coin ngày hôm sau.
 • Ngày 23/9/2021, trên kênh Youtube Johnny Tuan Dang ra INTRO gần 1 phút cho video Khoa Pug và Johnny Dang nói về sự phát triển của DBZ (đã ẩn).
 • Ngày 27/9/2021, lúc 10h ra mắt video Johnny Đặng và Khoa Pug Đi ăn nhà hàng 5 sao của Salt Bae & Nói về sự phát triển của DBZ
 • Lập tức vài giờ sau, chiều 27/9 giá của DBZ Coin đạt đỉnh mới ở 0.05965 USD theo thống kê của Poocoin. Đến tối và đêm thì thực sự là 1 cuộc leo đỉnh, khi DBZ liên tiếp đạt các cột mốc 0.08 và chốt ở $0.0899 lúc nửa đêm.
 • Rạng sáng ngày 28/9/2021, DBZ điều chỉnh giao dịch quanh mốc 0.07 rồi bất ngờ vọt lên $0.1, rồi 0.14 lúc 19:00. Đến cuối ngày, ổn định ở mức $0.124

Theo khẳng định của cả Khoa Pug lẫn Johnny Dang thì đồng coin này chắc chắn sẽ “to the moon” với mục tiêu trước mắt là 1$ (tức gấp 278 lần kể từ) và 10$. Nếu mục tiêu vào top 10 coin lớn nhất thế giới thì chắc chắn ít nhất ở mức 30$.

Biểu đồ tăng giá của DBZ Coin trong ngày 27/9/2021

Lượng người nắm giữ đang tăng lên rất nhanh

Hiện tại, theo BscScan, top 21 công cụ đánh giá uy tín trên nên tảng Binance Smart Chain, tính đến 27/9, lượng người nắm giữ đồng coin (holders) đã tăng hơn 1000 chỉ trong vòng 1 tuần, và tăng hơn 6000 người trong 1 tháng (tính từ 27/8, mình vào tiền từ cuối tháng 8 và bắt đầu quan sát)

Lượng người nắm giữ DBZ Coin đang tăng nhanh và chắc từng ngày

Các bạn có thể tự kiểm tra Token này tại đường link https://bscscan.com/token/0x7a983559e130723B70e45bd637773DbDfD3F71Db

Bàn tán từ cộng đồng và các kênh official

Trên các kênh cộng đồng và mạng xã hội chính thức của DBZ Coin lẫn Johnny Dang, các thông tin được phát hành thường xuyên, nội dung chủ yếu xoay quanh dự án này, bao gồm:

 • Lộ trình phát triển đồng coin
 • Những thắc mắc liên quan đến DBZ
 • Những hoạt động của ông chủ dự án Johnny Dang
 • Những mối quan hệ với giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, hoạt động giao hàng thường xuyên của ông chủ kim cương nổi tiếng này.
 • Những sự ngưỡng mộ từ dân Mỹ và thi nhau checkin cùng thần tượng JD mỗi khi gặp anh.
 • Giá bán và biến động của đồng coin này được cập nhật từng giây từng phút
 • ..v.v..
xuanhieu.org lbank diamond boyz coin dbz 700x385 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Đặc biệt, trên mạng xã hội Twitter chính thức của JohnnyDangandCo, thường xuyên đăng tải các nghệ sĩ, người nổi tiếng, chính trị gia đã mua, nhắc đến DBZ cũng như tham gia vào dự án này:

Johnny Dang là ai?

Chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc và chưa từng nghe nói, hay nghe chỉ loáng thoáng đến Johnny Dang. Vậy hãy tham khảo thêm nội dung cực kỳ đầy đủ và chi tiết dưới đây nhé

Johnny Dang – ông vua kim hoàn gốc Việt nổi tiếng tại Mỹ

Tài năng và sự tử tế với khách hàng giúp Johnny Dang trở thành thợ kim hoàn được nhiều người nổi tiếng yêu quý, tìm đến.

Johnny Dang là nhân vật tầm cỡ trong giới chơi trang sức, đặc biệt với các rapper. Trong âm nhạc và văn hóa đại chúng, cái tên này cũng được nhắc tới rất nhiều qua những bài hát đình đám của Migos, Gucci Mane, Lil Pump, Keith Ape, Chief Keef…

Tạp chí Forbes thậm chí đã có bài viết để lý giải điều gì khiến một người Việt Nam nhập cư thành danh như vậy.

Đổi đời ở Mỹ

“Tôi chẳng biết gì về hip hop”, Dang trả lời phỏng vấn với NBC News.  tuổi thừa nhận điều anh thấy duy nhất ở Houston (Mỹ) chính là cơ hội lớn để làm giàu.

Dang sinh ra tại Đắk Lắk. Năm 1987, cha anh rời Việt Nam sang Mỹ. Thời gian trước đó, cha Dang đã bảo anh phải học thêm nhiều về nghề trang sức. Tới năm 1996, 2 cha con gặp lại nhau ở Texas, Mỹ.

“Đó là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài. Khi thấy một xa lộ 2 tầng, tôi đã không tin nổi vào mắt mình”, Dang nói.

xuanhieu.org trieu phu kim cuong johnny dang dbz coin 612x450 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Từ khi sang Mỹ, Dang làm việc trong quầy hàng sửa chữa trang sức ở chợ trời và thu nhập chỉ khoảng 35-100 USD/tháng. Năm 1998, thợ kim hoàn gốc Việt mở được một cửa hàng riêng trong trung tâm thương mại, lấy tên là TV Jewelry (T là Tuấn – tên tiếng Việt của Dang, còn V là Việt Nam).

Sau thời gian làm việc ở Mỹ, Dang nhận ra có sự khác biệt lớn giữa đồ trang sức tại đây và Việt Nam. Ở Mỹ, người ta chuộng trang sức hơn, đặc biệt là giới hip hop. Số lượng vàng làm đồ trang sức cũng nhiều hơn hẳn châu Á. Bên cạnh đó, thay vì làm trang sức kiểu thủ công như ở Việt Nam, tại Mỹ, Dang có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới.

Tuy nhiên, cuộc đời của Dang chỉ thực sự bước sang trang mới nhờ cuộc gặp gỡ Paul Wall – rapper kiêm doanh nhân – vào năm 2002. Thời điểm đó, grillz (đồ trang sức đeo trên răng) trở thành xu hướng toàn cầu với các rapper. Wall tìm đến cửa hàng của Dang và bị ấn tượng bởi cách làm grillz mà không cần mài răng – một kiểu không thực sự phổ biến lúc bấy giờ.

xuanhieu.org san pham kim cuong johnny dang dbz coin 677x450 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

Với mối quan hệ và tầm hiểu biết của mình, Wall đưa Dang tiến sâu hơn vào sân chơi hip hop. Mặt khác, nhờ tầm ảnh hưởng từ Wall, nhiều rapper cũng tìm đến cửa hàng của thợ kim hoàn gốc Việt. Quan hệ hợp tác của họ kéo dài đến bây giờ.

Theo NBC News, những món đồ trang sức cho rapper là thị trường sinh lợi lớn. Trong ngành công nghiệp này, sự phô trương là không giới hạn và điều đó thúc đẩy mức giá sản phẩm tăng chóng mặt.

Luôn mang đến sự bất ngờ

Theo Forbes, thành công của Dang đến từ tư duy không ngừng đổi mới. Những ý tưởng độc đáo và khả năng bắt kịp xu hướng thời thượng của thợ kim hoàn này đã giúp các khách hàng tạo thêm dấu ấn trong giới rapper.

Ngay từ ngày đầu, Dang đã muốn tạo ra những món đồ “có một không hai”. Anh sử dụng những viên kim cương tròn hay kim cương có màu sắc lạ để làm đồ. Các khách hàng, đặc biệt là giới rapper, khi đeo chúng sẽ trở thành “đại sứ thương hiệu” cho Dang.

Bộ grillz Johnny Dang làm cho Quavo. Ảnh: Real FM.

Năm 2019, thợ kim hoàn gốc Việt đã làm cho rapper Quavo một bộ grillz bằng ngọc lục bảo đầu tiên trên thế giới.

“Với mọi công việc kinh doanh, mang tới sự mới mẻ cho khách hàng luôn là điều quan trọng nhất. Bạn phải khiến họ muốn trở lại. Chẳng ai mua 2 món đồ hệt nhau. Nếu bạn mua nhẫn, trừ nhẫn đôi, chẳng ai muốn chúng giống y nhau và grillz cũng vậy.

Tôi đã thử nghiệm nhiều kiểu grillz, một vài trong số này thành công. Tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu thêm để biết thị trường cần gì. Liên tục thử những điều mới và học hỏi thêm kỹ thuật cao là điều khiến các đối thủ cạnh tranh không thể bắt chước tôi”, Dang trả lời Forbes.

Ngoài grillz, Dang cũng dành tâm huyết sáng tạo những món trang sức kiểu cách để chiều lòng khách hàng. Ảnh: @johnnydangandco.

Đối xử công bằng với khách

Một trong những điều khiến Dang được lòng giới nổi tiếng là cách ứng xử của anh. Dang quan niệm không được phân biệt người nổi tiếng và người thường, về cả giá cả lẫn thời gian chờ đợi.

Cả hàng dài người nổi tiếng đặt lịch để có món trang sức từ cửa hàng của Dang. Tuy nhiên, anh đã đào tạo nhân viên đối xử với tất cả khách hàng đều như người nổi tiếng. Sự công bằng này giúp cửa hàng của Dang có những vị khách thân thiết suốt hơn 15 năm.

Dang chưa bao giờ nghĩ đến việc ép giá khách hàng nổi tiếng. Ảnh: NME.

Mặt khác, Dang cũng loại bỏ tư tưởng “ăn tiền” giới nổi tiếng khỏi đầu. Anh kiên quyết không tăng giá sản phẩm của mình chỉ vì khách hàng là người nổi tiếng.

“Một số thợ sẽ tính phí gấp đôi cho món đồ giá 30.000 USD chỉ vì họ biết khách là ngôi sao. Tôi không như vậy. Tất cả đều như khách quen của tôi. Bạn không nên tính phí gấp đôi cho khách hàng vì đó là người nổi tiếng”, ông chia sẻ.

Những món trang sức làm nên tên tuổi

Tên tuổi những ngôi sao chọn Dang đủ để nói lên tầm ảnh hưởng lớn của anh trong giới nghệ sĩ, đặc biệt là rapper. Đó có thể là Beyoncé, Cardi B, Kanye West, Jay Z, Beyoncé, Nicki Minaj, Lil Wayne… và hàng trăm tên tuổi lớn khác. Theo Forbes, một vài trong số này còn xăm tên Dang lên người họ.

Dang được cho là nguồn cảm hứng đằng sau bản hit năm 2006 của Nelly – Grillz. Đây là bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard năm 2006. Trong MV, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Dang xuất hiện.

Grillz làm nên tên tuổi của Johnny Dang. Ảnh: AP.

Trên trang cá nhân, Dang thường chia sẻ ảnh chụp cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng với bộ grillz lấp lánh khi họ đến thăm cửa hàng Johnny Dang & Co rộng tới 1.400 m2, trông như cung điện thu nhỏ của ông.

“Hàng tuần, chúng tôi làm 20-30 chiếc theo yêu cầu với khoảng 15.000-20.000 viên kim cương”, Dang nói về lượng đơn khổng lồ mà ông cùng khoảng 50 nhân viên nhận được.

Trong số này, nhiều người nổi tiếng với lịch trình bận rộn đòi hỏi Dang và đội ngũ làm việc phải đẩy nhanh tốc độ hết cỡ nhưng vẫn đảm bảo sự tinh xảo của thành quả cuối cùng.

Beyoncé từng yêu cầu Dang làm bộ grillz phục vụ việc quay MV ngay hôm sau. Ông và đội ngũ của mình phải trắng đêm để hoàn thành nó.

Lần khác, Travis Scott đặt Dang làm một bộ grillz mới để diện tại Super Bowl LIII. Đây cũng là đơn đặt hàng “hỏa tốc”.

“Chúng tôi đã hoàn thành nó ngay trước thềm Super Bowl. Scott hoàn toàn hài lòng khi đeo bộ grillz mới trong màn trình diễn giữa giờ”, Dang kể.

Cardi B từng chọn đồ trang sức do Dang làm để tặng con gái. Ảnh: Allure.

Ngoài các bộ grillz, những trang sức do Dang làm cũng khiến giới nổi tiếng mê mẩn. Khoảng 2 năm trước, Dang được Cardi B mời tới nhà để bàn về món quà đặc biệt cho Kulture – con gái khi đó mới 8 tháng tuổi của nữ rapper.

Sau 3 ngày thiết kế và thực hiện, thành phẩm cuối cùng cũng hoàn thành. Đó là chiếc vòng cổ có ghi tên Kulture, sử dụng vàng trắng, vàng hồng và kim cương trắng với tổng trọng lượng 2,5 carat.

“Tôi bắt đầu từ một khu chợ trời và giờ sở hữu tòa nhà rộng 1.400 m2 rồi thiết kế đồ cho Cardi B. Đó là giấc mơ của nhiều người Mỹ”, Johnny Dang tự hào.

Những nghi ngờ về DBZ

Trong cộng đồng đầu tư người Việt về đồng coin này, có một số ý kiến thắc mắc từ những người đầu tư coin chuyên nghiệp được nêu ra:

DBZ shitcoin or diamond coin ???

Dưới đây là góc nhìn chủ quan của mình về dbz trong thời gian gần đây. Disclaimer: ” chỉ là đánh giá khách quan, ko chuyên sâu, nếu được mọi người góp ý bổ sung, tránh conflict ạ.”

Để đánh giá được yếu tố này thực sự có khá nhiều khía cạnh để mọi người quan sát. Những thông tin mình kiếm được, mình sẽ nói lên ở đây. Như mọi người đã biết thì dbz mới chỉ ở chặng đầu của project, dự án mới chỉ launched được vài tháng nên để mà đánh giá chính xác về hướng phát triển sâu hơn thì cũng chỉ là dự đoán phần đa. Tuy nhiên dựa vào roadmap (lộ trình) mà bên dbz đưa ra, chúng ta biết được những dự định sắp tới của team như sau:

 • Platform development (Q4/2021)
 • Wallet launch (Q4/2021)
 • IOS/android app (Q4/2021)
 • Distributor Partnership (Q1/2022)
 • Airdrop (Q1/2022)
 • Marketing campaign (Q1/2022)

Dựa vào những milestones (cột mốc) ở trên, chúng ta cũng dự đoán được teamwork của dbz đang build platform trong thời điểm này, bản thân mình đoán phần lớn là hoàn thành contract để được list lên sàn binance. Còn về wallet launch chắc mọi người cũng có thể hình dung nó sẽ hoạt động như nào. Thứ mình hơi thắc mắc là ios/ android app ở đây, nếu là wallet thì có nhất thiết phải tách ra như thế này trên roadmap hay ko?

Lộ trình phát triển của DBZ Coin đến 2022

Còn 1 thứ mà mình khá mong chờ là distributor Partnership, dbz hướng tới cổng thanh toán điện tử, nên những targets cho distributors sẽ ko nhiều, quan trọng ai sẽ partnership vs dbz, điều này sẽ ảnh hưởng lớn trực tiếp đến giá trị dbz. Về phần sau thì mình ko rõ nên ko đề cập đến nhưng có 1 điểm là bác Johny đã từng nhắc đến việc team dbz đang hoàn thành phiển bản nft blockchain, đây cũng là 1 điểm khá chú ý!

Về cá nhân tổ chức, hiện tại mình chưa tìm thấy thông tin về teamwork của dbz, nhưng hi vọng dbz sẽ đc support bởi 1 đội ngũ chuyên nghiệp.

Mọi người đổ tiền vào dbz phần lớn cũng là all faith vào prestige của bác Johny. Có người mua sớm vs giá rất tốt, có người vào tầm giá khá ổn. Cá nhân mình nghĩ, chưa thể đánh giá chắc chắn dbz là shitcoin hay diamondhand, mọi thứ đều phải chờ những bước tiến tiếp của team dbz. Dự án mới chỉ bắt đầu, mình nghĩ dbz còn tăng trưởng tiếp sau khi stable a while ở mốc 0.05. Cho nên thời điểm bây giờ chưa cần phải fomo, mọi người có thể đợi dbz stable rồi vào vẫn khả quan!

Cá nhân mình cũng có invest 1 phần nhỏ, đã lending. Tuy nhiên mọi người ko cần thiết phải stake hay lend như mình, vì cá nhân dbx lấy 3% transaction coin chia đều cho tất cả holder, do đó dbz trong ví cảu bạn sẽ tự động staking.

Cảm ơn đã đọc bài, hi vọng cộng đồng HODL chạm dc mục tiêu!”

Lời khuyên đầu tư tỉnh táo

Sau khi DBZ đạt đỉnh vào nửa đêm ngày 27/9 ở mốc 0.089, bạn Ken Ng đã chia sẻ trên group tiếng Việt của dự án này Diamond Boyz Coin – Dbzcoin (Vietnamese). Mình nghĩ đây là 1 lời khuyên tuyệt vời, không chỉ áp dụng cho DBZ mà kể cả bạn có giao dịch bất cứ loại hình coin, chứng khoán nào đi chăng nữa.

Marketing Campaign của dbz đã chính thức bắt đầu! Chúc mừng mọi người đang sở hữu dbz vào lúc này. Tuy nhiên, với chút ít ỏi kinh nghiệm, mình mạn phép chia sẻ 1 ít kiến thức vs cộng đồng như sau:

1, Trước khi lao vào thị trường, phải biết vị thế của mình trước

Bạn phải biết cash flow (dòng tiền) của bạn thế nào, target (mục tiêu) chốt lời trong tương lai ra sao, và khoảng thời gian cho phép là bao lâu.

Ví dụ: Mục tiêu của mình là x50 asset (tài sản), mình bám roadmap (lộ trinh phát triển) của dbz và chọn lựa khoảng thời gian tốt để hold là 12-18 tháng. Khi đó, bạn sẽ không bị cuốn theo vào xoáy của cá mập! Ngược lại, bạn bỏ vốn vào nhưng chỉ mong lên càng cao nhưng không biết điểm dừng, lòng tham sẽ giết bạn. Hay bạn vào giờ này, có thể gọi là đỉnh tạm thời của tuần hoặc tháng này, rồi lỡ mai hay tuần tới nó chia 2, bạn nản, bạn cắt đáy giảm lỗ => đầu tư thất bại!

xuanhieu.org chien luoc dau tu dbz coin johnny dang xuanhieu.org 528x450 - Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì? Tiền ảo của triệu phú kim cương Johnny Dang HOT? Hướng dẫn cách mua bán

2. FOMO (fear of missing out)

Đừng để hiệu ứng đám đông hay cái lợi trước mắt điều khiển cảm xúc. Hãy nhớ rằng người chiến thắng luôn là người tỉnh tảo và có cái đầu lạnh. Những người có tiền mua chốt đáy số lượng lớn họ giữ 1 vị thế tốt hơn bạn rất nhiều, họ có thể mất cả khoản đó cũng ko vấn đề gì.

Nhưng nếu bạn All in (Tất tay hay nghĩa là đặt hết trứng vào 1 giỏ), thì nguy cơ lỗ sẽ rất cao (những trường hợp cáo già trong làng, họ all in based on data – vào tiền hết dựa trên dữ liệu phân tích – thì mình ko nói đến )

3. DCA (Trung bình giá)

Đây là giải pháp tốt nhất để tránh trường hợp đu đỉnh chi những người đến sau nhưng vẫn mua đc giá tốt. Bạn có thể vào 30% lúc này, 10-20% vào tuần sau khi chart stable trở lại, bạn điều chỉnh tỷ lệ vốn sao cho hợp lí vs bạn nhất. Đây cũng là phương pháp giảm thiểu rủi ro vô cùng hiệu quả cho quá trình hold lâu dài!

Đêm nay (27/9) thị trường nhộn nhịp quá, nhà nhà đi chợ nhưng ko biết mua hay bán. Quan điểm của mình vẫn là hold dài hạn bám sát roadmap ( Tuy mình đã x10 rồi nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu nên chắc chắn còn đồng hành cùng vs mọi người chặng đường dài ). Mong chút chia sẻ này sẽ làm vững tâm mọi người hơn!

Kết

Với những thông tin trong bài viết này, cùng những link tham khảo cho các bạn từ báo chí, mình nghĩ phần nào các bạn đã tự quyết định lựa chọn cho mình có nên tham gia dự án của triệu phú Dollar kim hoàn gốc Việt Johnny Dang hay không.

Bản thân mình đánh giá cao sự trung thực, sự uy tín, tính nhất quán trong kinh doanh, điều làm nên sự thành công hiện tại và cũng như qua năm sau nữa của anh Johnny Dang. Chứ không phải kiểu mang danh nghệ sĩ làm màu, hay lôi uy tín ra ủng hộ từ thiện. Anh JD là 1 doanh nhân gốc Việt, quê Gia Lai, thành công rõ ràng tại Mỹ, xứ sở đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Dự án DBZ có sự rõ ràng trong lộ trình, chưa vội tung những tin shock, không đẩy pump giá ảo để chốt lời như scam coin, chưa vội tận dụng sự quan hệ của các người nổi tiếng để họ shill (mồi chài) về dự án của mình, mà vẫn mớm từng chút thông tin hot cho mọi người cùng đón chờ.

Từ ban đầu, Johnny Tuấn Đặng cùng đội ngũ nhân viên, admin liên tục kêu gọi cộng đồng người Việt hãy xuống tiền đầu tư, đó là cơ hội rõ ràng ưu tiên lợi ích dân tộc hàng đầu cho người Việt Nam, trước khi đội marketing vào việc đẩy giá trị dự án và giá bán đồng DBZ Coin lên cao.

Điều này nếu bạn là người có kiến thức, có sự tìm hiểu, phân tích đánh, giá sẽ hiểu ra. Còn những người phán xét thì họ không giàu cho bạn được, để đến khi thuyền đi xa rồi, đâu có ai quay lại đón ra biển nữa. Bạn chỉ đơn giản là chuẩn bị cho mình sự dự phòng, chiến lược đầu tư hợp lý, ví dụ mua vào $0.03 với vốn 100 triệu, lên $0.06 bạn bán ra chốt vốn, còn lợi tiền lời bạn Hold thật chặt chờ $1 To the Moon thì lấy đâu mà lỗ đúng không nào.

Ngoài ra, Khoa Pug cũng tích cực quảng bá cho anh cùng đồng coin này. Cả 2 còn úp mở về những dự án sắp tới khi về lại Houston cho các fan của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo từ các báo Việt Nam

Không chỉ nổi tiếng rần rần trên báo Mỹ, mà suốt hơn chục năm nay, các báo Việt Nam trong nước thường xuyên đăng tải về ông vua kim cương này. Đặc biệt là khi những nghệ sĩ, rapper Rap Việt đeo lên những trang sức của Johnny Dang.

 • Báo Zing: https://zingnews.vn/tien-ma-hoa-cua-johnny-dang-tang-gia-gap-12-lan-post1254427.html
 • Wikipedia tiếng Việt: https://vi.wikipedia.org/wiki/Johnny_%C4%90%E1%BA%B7ng
 • Wikipedia công ty: https://en.wikipedia.org/wiki/Johnny_Dang
 • Johnny Đặng giàu thứ mấy thế giới: Johnny Dang Net Worth
 • https://soha.vn/johnny-dang-khoa-pug-di-an-nha-hang-cua-thanh-rac-muoi-bi-nhan-vien-lam-do-ruou-vang-vao-nguoi-20210927100408951.htm
 • https://kenh14.vn/ai-nu-nha-johnny-dang-15-tuoi-khi-chat-dinh-ai-du-tu-tin-tranh-slot-con-re-tuong-lai-cua-trieu-phu-kim-cuong-20210923215506395.chn
 • https://kenh14.vn/nhan-sac-nguoi-vo-dung-sau-gia-tai-bac-ty-cua-trum-kim-cuong-johnny-dang-20210922092409895.chn
 • https://afamily.vn/cap-nep-te-nha-johnny-dang-ong-vua-kim-cuong-nguoi-viet-tai-my-vua-xuat-hien-tren-youtube-da-nhanh-chong-chiem-spotlight-20210924091341721.chn
 • https://kenh14.vn/xuat-hien-ve-si-chiem-tron-spotlight-cua-vua-kim-hoan-johnny-dang-chi-mot-hanh-dong-nho-da-khien-netizen-tam-tac-khen-20210919203523509.chn
 • https://soha.vn/ty-phu-viet-johnny-dang-duoc-fan-my-vay-quanh-xin-chup-hinh-du-chi-di-dao-2021092112221694.htm
 • https://kenh14.vn/muc-so-thi-co-ngoi-xa-hoa-kho-tin-tai-my-cua-chang-trai-que-goc-buon-me-thuot-tung-len-ray-luom-cafe-song-qua-ngay-20210920162926631.chn
 • https://kenh14.vn/trieu-phu-goc-viet-duoc-menh-danh-la-ong-vua-kim-hoan-song-sieu-giau-o-my-la-ai-20210607185749142.chn
 • https://cafebiz.vn/4-chieu-moc-tui-khach-hang-dinh-cao-cua-vua-kim-hoan-johnny-dang-khien-chua-day-1-tieng-khoa-pug-mat-1-ty-dong-20210607125906871.chn
 • https://doanhnghiephoinhap.vn/trieu-phu-goc-viet-johnny-dang-ong-vua-kim-hoan-noi-tieng-hollywood.html
 • https://www.yan.vn/johnny-dang-la-ai-tieu-su-thong-tin-ong-vua-kim-hoan-johnny-dang-274852.html
 • https://kenh14.vn/thai-do-cua-khoa-pug-bi-ong-vua-kim-hoan-jonny-dang-hoi-ve-khoi-tai-san-len-den-6000-ty-dong-2021081201571458.chn
 • https://autopro.com.vn/khoa-pug-sang-my-den-tham-tu-dinh-cua-ong-trum-kim-cuong-goc-viet-johnny-dang-nhin-dan-sieu-xe-ben-trong-ma-ai-cung-choang-20210603170940141.chn
 • https://www.yan.vn/johnny-dang-tu-tho-sua-dong-ho-cho-troi-thanh-vua-kim-hoan-hollywood-252261.html
 • https://www.yan.vn/khoe-binh-xit-rua-tay-nam-kim-cuong-johnny-dang-lan-nua-gay-choang-256504.html
 • https://www.yan.vn/can-canh-qua-trinh-lam-ham-rang-vang-bac-ty-cua-binz-252909.html
 • https://cafebiz.vn/than-the-trieu-phu-goc-viet-lam-ham-rang-kim-cuong-cho-tuan-hung-binz-va-nhieu-sieu-sao-the-gioi-20210201150434.chn
 • https://kenh14.vn/mv-binz-duoc-ong-trum-trang-suc-cua-katy-perry-miley-cyrus-justin-bieber-chia-se-va-khen-ngoi-nong-nhiet-20200707134041467.chn
 • https://2sao.vn/6-nghe-si-khong-ngai-chi-tien-lam-bo-rang-dinh-kim-cuong-n-256304.html
 • https://zingnews.vn/mot-dan-kim-cuong-len-rang-cua-suboi-binz-bat-nguon-tu-dau-post1241890.html
 • https://www.yan.vn/binz-phan-khich-khi-chiec-boc-rang-kim-cuong-600-trieu-vua-hoan-thanh-245816.html
 • https://tuoitredoisong.net/nguoi-viet-5-chau/nguoi-tho-kim-hoan-goc-viet-noi-tieng-giua-lang-am-nhac-xu-co-hoa-34716
 • https://zingnews.vn/video-nhung-mau-rang-vang-doc-dao-cua-johnny-dang-post1195637.html
 • https://cafebiz.vn/ong-trum-kim-hoan-johnny-dang-khoe-anh-thuo-han-vi-chay-xe-om-o-viet-nam-20210911112610943.chn
 • https://kenh14.vn/trieu-phu-johnny-dang-bat-ngo-treo-thuong-sieu-xe-2-ty-30000-do-tien-mat-va-rang-kim-cuong-chuyen-gi-day-20210916105825584.chn

Chú thích

(*) Khoa Pug là 1 trong những Youtuber đình đám tại Việt Nam, với điểm nổi bật là Giàu, Nhiều tiền, hiện đang du học Tiếng Anh bên Mỹ, đồng thời review du lịch, ẩm thực, cuộc sống và tham quan rất nhiều địa điểm bên Mỹ trong thời gian này.

 • Tên đây đủ là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 tại Khánh Hòa.
 • Khoa Pug khiến rất nhiều người Việt Nam trong nước lẫn hải ngoại tự hào khi khẳng định giá trị Việt Nam tại các quốc gia mà anh đi du lịch. Anh từng bức xúc khi không quẹt được thẻ Vietcombank khi mua đồng hồ tiền tỷ tại Trung Quốc, nên đã đi 1 shop khác mua đồng hồ đắt gấp đôi bằng thẻ của ngân hàng Việt Nam để khẳng định tinh thần dân tộc.
 • Khoa Pug từng tố resort Aroma Phan Thiết lừa đảo, vì thái độ nhân viên không tốt, gây nên bão 1 sao cho resort này bởi fan hâm mộ anh và bất bình vì cách hành xử của họ.
 • Về sự giàu có: Khoa Pug từng tiết lộ tài sản hiện nay có được nhờ ban đầu học lập trình viên. Có tin đồn rằng anh mua bitcoin số lượng lớn từ rất sớm. 1.400 tỷ VND và hiện vẫn đang giữ 1000 Bitcoin và chờ lên 200 triệu USD sẽ bán ra.
 • Điều đó lý giải tại sao tiền chi cho việc đi du lịch, mua sắm và làm Youtube đắt đỏ như vậy nhưng không nhằm nhò gì với anh. Thậm chí trong nhiều năm Khoa Pug không thèm bật kiếm tiền kênh cho những clip viral của mình.
 • Ngoài ra, Khoa Pug đã tăng từ 60.000 DBZ ban đầu lên 10.000.000 DBZ Coin hiện tại. Nếu DBZ đạt 1$ thì giá trị này sẽ lên đến 10.000.000 USD (10 triệu đô) tức 230.000.000.000 VNĐ (230 tỷ đồng Việt Nam)
 • Hiện Khoa Pug đang vừa học vừa đi du lịch, khám phá trải nghiệm, cũng như kết hợp với những người Việt thành công khác ở Mỹ, nhất là ông hoàng kim cương Johnny Dang, Vương Phạm,… để thực hiện các dự án mang tinh thần Việt Nam.

(**) BscScan là một Trình khám phá khối và Nền tảng phân tích cho Binance Smart Chain)

(***) Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá (tiền ảo – coin, crypto) lớn nhất và uy tín nhất thế giới theo xếp hạng và chấm điểm của tổ chức CoinMarketCap xem thêm

CoinMarketCap xếp hạng và chấm điểm các sàn giao dịch dựa trên lưu lượng truy cập, thanh khoản, khối lượng giao dịch và độ tin cậy vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo. CoinMarketCap  theo dõi các giao dịch giao ngay với tổng khối lượng 24 giờ hàng trăm tỷ USD. Để biết thêm thông tin về cách thức xếp hạng sàn giao dịch chi tiết, hãy nhấp vào đây.

Nguồn : Tổng hợp

Hỏi đáp thường gặp về Diamond Boyz Coin (DBZ)

DBZ là đồng tiền điện tử của ai?

DBZ là đồng tiền điện tử dạng meme coin , DBZ coin được tạo ra bởi tỷ phú kim cương người Mỹ gốc Việt Johnny Dang. Dù tạo ra đồng tiền này nhưng Johnny Dang cho rằng việc sở hữu tiền điện tử là có rủi ro. Vì vậy, bản thân ông và công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Cách mua coin DBZ của Johnny Dang?

Diamond Boyz Coin (DBZ) đang được giao dịch trên Pancake
Hoặc Mua USDT và giao dịch các sàn có niêm yết DBZ như LBank

Johnny Dang là ai ?

Johnny Dang hay còn gọi là Johnny Tuấn Đặng. Ông sinh ngày 12/11/1974. Hiện ông là doanh nhân, thợ kim hoàn người Mỹ gốc Việt. Johnny hiện đang sở hữu chuỗi cửa hàng trang sức nổi tiếng nhất tại thị trường Hoa Kỳ. Ông cũng là người đã tạo ra cuộc cách mạng nhằm thay đổi ngành công nghiệp trang sức vào đầu những năm 2000 với sản phẩm mang phong cách thiết kế Grillz. Hiện nay, những món trang sức mang phong cách Grillz đã trở thành phụ kiện không thể thiếu được của những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Khi còn trẻ, Johnny Dang theo cha đi học nghề kim hoàn. Sau đó, cha ông đã tới Mỹ vào năm 1987. Đến năm 1996, cả gia đình ông đoàn tụ tại tiểu bang Texas, Mỹ. Sau một thời gian dài làm việc, phát triển sự nghiệp, Johnny Dang đã từng bước đi lên và thành công được như ngày hôm nay. Johnny Dang hiện được xem như ông vua trong ngành trang sức tại Hoa Kỳ. Đặc biệt, hình ảnh của ông đã được nhiều rapper nổi tiếng lấy làm cảm hứng trong bài hát của mình như: Lil Pump, Keith Ape, Migos,…. Thậm chí, tạp chí Forbes đã từng có bài viết giới thiệu riêng về Johnny Dang là ai và tại sao một người nhập cư từ Việt Nam qua lại có thể thành công đến vậy.

Share.

Leave A Reply