Nhà sáng lập Binance, Changpeng Zhao đã chia sẻ kế hoạch mong muốn thực hiện trong vòng ba năm tới là IPO Binance.US. Chi nhánh Hoa Kỳ của Binance cũng dự kiến ​​sắp kết thúc một vòng gọi vốn lớn.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiết lộ rằng chi nhánh của sàn giao dịch tại Hoa Kỳ có kế hoạch thực hiện IPO trong vòng ba năm. Zhao đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn qua Zoom. Trang thông tin The Information là người đầu tiên đưa tin về sự kiện này.

Xem xét triển vọng IPO Binance.US

Zhao cũng nói rằng Binance.US sắp hoàn thành một vòng gọi vốn tư nhân lớn. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra trong hai tháng tới. Đợt gọi vốn này sẽ làm giảm quyền biểu quyết của Zhao trong hội đồng quản trị của Binance.US. Tin tức về vòng gọi vốn này đã được đưa ra vào tuần trước. Nhà sáng lập Binance cũng đã nói rằng chi nhánh Hoa Kỳ đang nỗ lực để hợp pháp hóa thành một thực thể pháp nhân.Được tài trợĐược tài trợ

Binance đã nhận được sự giám sát kỹ lưỡng từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc và Brazil là một số khu vực chính đã hạn chế các dịch vụ của Binance. Binance.US là một thực thể riêng biệt với Binance, phần nào bảo vệ công ty khỏi bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh từ sự giám sát của các quốc gia.

Binance đã và đang nỗ lực để tuân thủ các quy định ở các khu vực pháp lý khác nhau. Binance đã thuê một cựu điều tra viên ngân khố làm giám đốc AML Toàn cầu. Công ty cũng đã thực hiện một “xác minh trung gian.”

Zhao cũng được báo cáo rằng Binance.US “sẽ tiếp bước với những gì Coinbase đã làm”. Hiện nay, một số công ty tiền điện tử khác cũng đang lên kế hoạch IPO tương tự.

Các công ty tiền điện tử có xu hướng IPO

IPO Coinbase là một trong những sự kiện lớn và quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử trong năm nay. Sàn giao dịch chắc chắn đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Và sự kiện IPO thành công của Coinbase đã là động lực thúc đẩy cho các công ty khác trong ngành tiếp bước.

Đầu năm nay, ước tính có tới 8 công ty trong thị trường tiền điện tử đang lên kế hoạch IPO hoặc niêm yết trực tiếp. Con số đó, rất có thể, đã tăng lên. Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng có kế hoạch IPO. Circle cũng bày tỏ mong muốn IPO.

Sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường tiền điện tử, cả về dòng vốn đầu tư và sự công nhận, đã tạo điều kiện cho các công ty trong ngành tăng trưởng mạnh mẽ. Thị trường tiền điện tử đã trở nên “hợp pháp” hơn trong năm nay, với các khoản đầu tư từ các công ty lớn và nhiều quy định được chấp nhận hơn.

Những điều này sẽ thúc đẩy các công ty tiền điện tử tiến hành IPO. IPO sẽ tạo cơ hội cho các công ty huy động vốn và phát triển nhanh hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với những công ty đang tìm cách củng cố vị thế trên thị trường toàn cầu. Đủ điều kiện để IPO sẽ đánh dấu sự chấp thuận về tính hợp pháp của các công ty này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share.

Leave A Reply