Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
Blockchain đang thay đổi trò chơi truyền thống như thế nào?

Trò chơi truyền thống là nơi người chơi đổ hàng nghìn USD vào trò chơi và nhận được các vật phẩm. Những vật phẩm này không có cách nào được bán lại trên thị trường mở và không mang lại lợi ích thực sự nào ngoài lợi thế về hình ảnh và tiềm năng trong trò chơi.

Nhưng trò chơi blockchain đang thay đổi tất cả, đã và sẽ cách mạng hóa cách mọi người chơi trò chơi điện tử, khác so với những gì mà trò chơi truyền thống diễn ra, nhờ vào 2 đặc điểm sau:

1. Đặc điểm quan trọng mà trò chơi blockchain mang lại chính là NFT. Nhờ các NFT, người chơi có thể mua các vật phẩm trên thị trường mở và sử dụng trong khoảng thời gian chơi trò chơi. Sau khi kết thúc trò chơi, họ có thể bán các mặt hàng của mình trên thị trường mở với giá trị thực. Tài sản không còn bị khóa trong trò chơi mà có thể thoát ra bất kỳ lúc nào.

2. Đặc điểm thứ hai chính là sự công bằng trong trò chơi điện tử blockchain: Vì mọi thứ đều được chạy trên blockchain, nên bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra những gì các nhà phát triển đã hứa hẹn. Ví dụ: nếu các nhà phát triển thông báo 100 NFT đang được phát hành, cộng đồng có thể chắc chắn rằng điều này là đúng vì nó có thể được kiểm tra trên chuỗi.

Với cơ chế mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể truy cập và kiểm tra tỷ lệ staking và tính kinh tế của trò chơi điện tử. Điều này tạo ra các trò chơi công bằng nhất cho cộng đồng và cho phép mọi người thực sự biết họ đang chơi gì và bỏ tiền của họ vào.

blockchain game
Blockchain đang thay đổi trò chơi truyền thống như thế nào?

Người chơi hiện được thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái trò chơi.

Nhưng không phải lúc nào người chơi cũng được thưởng cho thời gian của họ?

Không liên quan đến tiền bạc.

Theo truyền thống, người chơi đã đổ hàng nghìn đô la vào trò chơi và nhận được các vật phẩm mỹ phẩm. Những vật phẩm này không có cách nào được bán lại trên thị trường mở và không mang lại lợi ích thực sự nào ngoài lợi thế về hình ảnh và tiềm năng trong trò chơi. Khi trò chơi tiếp theo ra mắt, game thủ lặp lại quy trình tương tự và để lại tài sản của họ từ trò chơi trước.

Nhưng trò chơi blockchain đang thay đổi tất cả. Thông qua quyền sở hữu NFT, cung cấp hệ sinh thái trong trò chơi thực sự và sự công bằng có thể chứng minh được, trò chơi blockchain sẽ cách mạng hóa cách chúng ta chơi trò chơi điện tử.

NFTs Tạo ra quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử đạt doanh thu hàng trăm tỷ đô la hàng năm, một phần chủ yếu đến từ các giao dịch vi mô. Các NFT đang tìm cách phá vỡ điều này trong ngành công nghiệp game. Người chơi không còn phải đổ hàng trăm đô la vào các vật phẩm chỉ được liên kết với tài khoản của họ. Thay vào đó, những vật phẩm này được chuyển vào ví không giám sát để người chơi nhập vào trò chơi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với người chơi?

Có nghĩa là bạn có thể mua các vật phẩm trên thị trường mở và sử dụng chúng trong khoảng thời gian bạn chơi trò chơi. Sau khi kết thúc trò chơi hoặc tìm thấy thứ khác mà họ quan tâm, họ có thể bán các mặt hàng của mình trên thị trường mở với giá trị thực. Tài sản của bạn không còn bị khóa vào trò chơi mà bạn mua chúng nữa. Bạn có thể thoát ra bất kỳ lúc nào và ít nhất là trích ra một chút giá trị mà bạn đã bỏ vào. Nếu may mắn, bạn đã nghiên cứu hoặc chơi giỏi trò chơi, bạn có thể để lại với nhiều giá trị hơn bạn bỏ ra.

Lấy ví dụ như Trò chơi P2E lớn nhất, Axie Infinity

Người chơi Axie Infinity có thể làm gì để kiếm tiền trong trò chơi?

Người chơi Axie Infinity thu thập vật nuôi NFT mà sau đó họ có thể lai tạo để tạo ra những con mới. Các NFT mới này có thể có các đặc tính tốt hơn hoặc có thể là một loại hiếm hơn. Người chơi có thể bán chúng trên thị trường mở hoặc sử dụng chúng để chiến đấu trong các giải đấu với giá $ SLP và $ AXS. Tất cả những thứ mà người chơi bán trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào.

Đó chỉ là cái nhìn thoáng qua về các cơ hội tạo ra giá trị có trong Axie Infinity.

Công bằng đáng tin cậy trong trò chơi điện tử

Ngoài ra, blockchain cuối cùng cũng cung cấp sự công bằng có thể chứng minh được trong các trò chơi điện tử. Vì mọi thứ đều được chạy trên blockchain, nên bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra những gì các nhà phát triển hứa hẹn. Ví dụ: nếu các nhà phát triển thông báo 100 NFT kỳ lạ đang được phát hành, cộng đồng có thể chắc chắn rằng điều này là đúng vì nó có thể được kiểm tra trên chuỗi.

Người chơi có thể chắc chắn những gì nhà phát triển nói là những gì đang thực sự xảy ra trong các trò chơi này. Nó thường là mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể truy cập và kiểm tra tỷ lệ cược và tính kinh tế của trò chơi điện tử. Điều này tạo ra các trò chơi công bằng nhất cho cộng đồng và cho phép mọi người thực sự biết họ đang chơi gì và bỏ tiền của họ vào.

Thực hiện một số nghiên cứu về trò chơi mà bạn quan tâm. Đầu tư sớm vào trò chơi blockchain sẽ chỉ có lợi trong dài hạn!

Share.

Leave A Reply