Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) was called incorrectly. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/huecamer/enternao.com/wp-includes/functions.php on line 5831
4 Lý Do Bitcoin Vẫn Tiếp Tục Tăng Giá, Điều gì có thể phá ATH mới

Các nhà đầu tư và các chuyên gia đang theo dõi chặt chẽ các mức hiện tại. Là nhà giao dịch có bút danh CryptoDonAlt nói, “Đây là nơi thị trường quyết định” nếu xu hướng tăng hay giảm.

CryptoDontAlt và các nhà giao dịch khác tin rằng đây là mức kháng cự lớn cuối cùng của Bitcoin. Do đó, việc phá vỡ và giữ trên 50.000 đô la có thể đẩy giá lên mức cao trước đó.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: CryptoDontAlt qua Twitter

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương lớn khác trên thế giới đã áp dụng các chính sách tiền tệ để giảm thiểu tác động của các vụ khóa cửa và đại dịch Covid-19. Các nhà đầu tư đã mong đợi một sự thay đổi trong các chính sách này vào tháng 9.

Tuy nhiên, như QCP Capital đã nói, FED có thể chuyển các quyết định mới sang tháng 12 năm 2021. Do đó, Bitcoin và các tài sản rủi ro có nhiều chỗ cho một đợt tăng giá hơn.

Vào ngày 14 tháng 9, Hoa Kỳ sẽ tiết lộ dữ liệu mới về Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của họ, một chỉ số liên quan đến lạm phát. Sự kiện này thường xảy ra trước và theo sau bởi sự biến động và sẽ có liên quan để thị trường quyết định xu hướng của nó.

Ngoài ra, những con bò đực Bitcoin đã xoay sở để đánh bại một cuộc tấn công mạnh mẽ từ những con gấu đi kèm với mức độ cao của tin tức FUD. Điều này bao gồm các cuộc tấn công vào các sàn giao dịch tiền điện tử, lĩnh vực DeFi và toàn bộ ngành với các hóa đơn cơ sở hạ tầng.

QCP Capital cho rằng sẽ có ít thông tin tiêu cực hơn trong trung hạn. Do đó, hành động giá của Bitcoin sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các sự kiện tin tức:

Rủi ro về quy định tiêu đề cạn kiệt trong ngắn hạn. Chúng tôi hy vọng bất kỳ quyết định pháp lý quan trọng nào liên quan đến tiền điện tử sẽ chỉ đến vào Quý 1 năm 2022, đặc biệt là bất kỳ quyết định nào từ Ủy ban Ngân hàng Thượng viện & SEC.

Các Nhà Đầu Tư Bán Lẻ Bitcoin Quay Trở Lại, Tại Sao Thời Điểm Này Lại Khác

QCP Capital cũng ghi nhận sự gia tăng nhu cầu mà không có thay đổi quan trọng trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, cuộc biểu tình của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại vào quý 1 năm 2021, theo sau là tỷ lệ cấp vốn cho các hợp đồng vĩnh viễn tương lai tăng đột biến.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Skew qua QCP Capital

Theo cách đó, hành động giá của BTC phụ thuộc vào các nhà đầu cơ sử dụng đòn bẩy. Điều này khiến cuộc biểu tình không bền vững. Ở cấp độ hiện tại, tỷ lệ tài trợ và phái sinh dựa trên Bitcoin không có dấu hiệu cho thấy hành vi tương tự của các nhà đầu tư:

Mặc dù mức tài trợ nhỏ ngày nay tăng đột biến trong cuộc biểu tình (lên đến 20% hàng năm), tỷ lệ tài trợ và phí bảo hiểm trong tương lai ở cả BTC và ETH vẫn tiếp tục tương đối thấp và bị tắt tiếng. Điều này có nghĩa là phần lớn sự phục hồi được thúc đẩy bởi nhu cầu tại chỗ thay vì từ các nhà đầu cơ đòn bẩy.

Điều này có thể thay đổi khi Bitcoin tiến lên mức cao trước đây, nhưng đó là một chỉ báo tích cực cho đến thời điểm hiện tại. QCP Capital kỳ vọng sự hợp nhất nhiều hơn ở mức hiện tại và tin rằng trong tháng tới, đặc biệt là vào cuối năm, có thể thấy sự tăng giá ít hơn so với năm 2020.

Lưu ý : Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tiền điện tử, tiền ảo luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong thị trường crypto này nhé !
Share.

Leave A Reply