Game NFT là những trò chơi dựa trên blockchain cho phép người chơi vừa giải trí nhưng vẫn có thể kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là 3 game NFT tiềm năng mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

3 dự án game NFT tiềm năng nhất 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ
3 dự án game NFT tiềm năng nhất 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Nine Chronicles

Nine Chronicles là một game theo thể loại nhập vai cổ điển, có mã nguồn mở và hoàn toàn phi tập trung. Tại đây người chơi có thể xây dựng nền kinh tế cộng đồng. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, luyện level, săn đồ, đập đồ, đánh boss, chiến đấu PvP…

Giao diện Nine Chronicles.
Giao diện Nine Chronicles.

Người chơi sẽ trải qua 2 ải là ải thường và ải lửa (mở khóa từ level 100). Trong quá trình vượt ải, người chơi sẽ đánh nhau với quái vật và nhặt nguyên liệu để chế tạo trang bị, mỗi 1 lượt đi sẽ tốn 5 năng lượng (AP). Ngoài ra Nine Chronicles còn có chế độ tự động đánh quái giúp các game thủ dù “treo máy” vẫn tăng cấp độ cho nhân vật của họ.

Hiện Nine Chronicles đang trong giai đoạn Early Access. Theo nguồn tin chính thức từ trang chủ của Nine Chronicles thì trò chơi này đã có mặt trên Steam, tuy nhiên vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Game thủ hiện tại muốn chơi trước thì có thể đăng ký và tải trực tiếp tại trang chủ của trò chơi. Token NCG là loại loại tiền tệ duy nhất trong game Nine Chronicles.

Star Atlas

Star Atlas là một game metaverse được xây dựng trên blockchain của Solana. Dự án hứa hẹn cung cấp trải nghiệm vô cùng thú vị và những phút giây thư giãn cho người chơi. Đồng thời, Star Atlas đem đến một cơ hội tốt để đầu tư cho những người không cần chơi game vẫn có thể thu về lợi nhuận.

Capture 28
Giao diện game Star Atlas.

Game cho phép người chơi được du hành bất cứ nơi đâu trong vũ trụ Star Atlas. Họ có thể hóa thân vào một trong ba nhóm nhân vật như: Loài người, Robot và Người ngoài hành tinh lần lượt cai trị các vùng lãnh địa là MUD, Ustur và ONI. Tại đây, họ sẽ chiến đấu với nhau để tranh giành quyền lực cũng như lãnh thổ của kẻ địch.

Star Atlas có 2 loại token chính chính là ATLAS và POLIS, trong đó:

ATLAS đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi Star Atlas. Người chơi sẽ sử dụng ATLAS để mua các tài sản trong game đã được mã hóa. Còn POLIS là một token quản trị của dự án Star Atlas. Người chơi sở hữu token này được tham gia bỏ phiếu và đóng góp ý kiến vào quá trình phát triển của game này.

CryptoBlades

Giao diện game CryptoBlades.

Giao diện game CryptoBlades.

CryptoBlades là một tựa game được xây dựng dựa trên nền tảng Binance Smart Chain, người chơi có thể nhập vai thành các chiến binh và thu thập NFT thông qua việc chiến đấu, rèn vũ khí. Game CryptoBlades gồm các nhóm thuộc tính như Fire (lửa), Earth (đất), Lighting (sét) và Water (nước). Ở mỗi thuộc tính sẽ có các nhân vật NFT khác nhau và cơ chế chiến đấu riêng cho các nhóm.

SKILL là token của game CryptoBlades, được dùng để mua chiến binh, chế tạo và nâng cấp vũ khí. Khi tham gia chiến đấu thì người chơi sẽ có cơ hội nhận thưởng là token SKILL. Ngoài ra, chủ sở hữu CryptoBlades có thể thể sở hữu thêm SKILL bằng cách stake đồng token này.

Hy vọng với 3 dự án game NFT tiềm năng nhất 2021 đã giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm lựa chọn để kiếm tiền với các token game NFT nhé.

Theo: Coinvn

Share.

Leave A Reply